Bút bi và những màn 'thả thính' cực đỉnh của học sinh

(VTC News) - Không màu mè, khoa trương, học sinh thời nay "thả thính" đôi khi chỉ qua chiếc bút bi, máy tính cầm tay hoặc qua môn học nào đó mà vẫn thú vị và độc đáo.

Mới đây trên diễn đàn về học đường, tài khoản có tên Mai Chung Min đăng loạt ảnh có tên "Thả thính sương sương nhân ngày tựu trường" nhận được nhiều hưởng ứng từ dân mạng.

Để làm ra những bức ảnh tỏ tình không đụng hàng này, nam sinh lớp 12 ở Phú Yên sử dụng đồ dùng học tập như bút bi, bút mực, bút xóa, máy tính làm cảm hứng và sáng tạo nên những câu thơ "thả thính" thú vị. 

But bi va nhung man 'tha thinh' cuc dinh cua hoc sinh hinh anh 1

Màn "thả thính" cực ngọt từ Chung Min. (Ảnh: FB Mai Chung Min)

Bộ ảnh của Chung Min nhanh chóng được viral trên các diễn đàn dành cho giới trẻ. Nhiều dân mạng dành lời khen cho cậu bởi sự sáng tạo đáng yêu, hài hước.

Bên cạnh đó, một số nhớ lại màn "thả thính" bằng môn học đỉnh cao của cậu bạn Đăng Khoa, cựu học sinh THPT Hậu Nghĩ, Long An. Dân mạng cho rằng những hình ảnh của Khoa cũng nên góp phần vào bộ sưu tập "những bí kíp tỏ tình".

Trong ảnh, cậu bạn liên tục đưa ra những câu hỏi rất "tình" như: "Anh đã giải biết bao nhiêu bài tìm quãng đường... nhưng vẫn không tìm được đường vào tim em"; "Anh không nhớ thế nào là thì hiện tại hoàn thành... Hiện tại anh chỉ muốn hoàn thành việc cưa em".

But bi va nhung man 'tha thinh' cuc dinh cua hoc sinh hinh anh 2

 

But bi va nhung man 'tha thinh' cuc dinh cua hoc sinh hinh anh 3

 

Dưới bài đăng, nhiều độc giả cho rằng việc sử dụng những câu tỏ tỉnh như thế sẽ luôn là phương án hữu hiệu. Đồng thời, một số còn sáng tác thêm nhiều câu nói đóng góp vào gia tài thả thính của dân mạng.

"Lực hút của Trái đất là 9,81m/s^2, còn lực hút của cậu với tớ là vô cực"; "Bút anh viết hết mực rồi/ Đành nhìn thơ thẩn lặng ngồi ngắm em", "Đây là cây bút 7 màu/ Nếu em muốn nó, mời vào tim anh", là những bình luận của các bạn trẻ.

Bộ ảnh ‘thả thính’ bằng trái cây của cô gái Sài thành gây 'sốt'

Bộ ảnh ‘thả thính’ bằng trái cây của cô gái Sài thành gây 'sốt'

Bộ ảnh bằng trái cây của nữ sinh xinh đẹp Sài thành là chuyện tình thầm lặng của cô gái yêu thầm chàng trai nhưng không dám nói ra.
Dở khóc dở cười với những 'mánh' ôn thi học kỳ của học sinh, sinh viên Việt

Dở khóc dở cười với những 'mánh' ôn thi học kỳ của học sinh, sinh viên Việt

Mặc dù phải vật lộn với "núi" bài vở trước các kỳ thi, nhưng học sinh, sinh viên vẫn tranh thủ sáng tạo những mánh ôn luyện cực hài hước giúp giải toả áp lực thi cử.
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU