Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bút chấm đọc Touch Talk giúp trẻ chơi mà học

(VTC News)- Bút chấm đọc Touch Talk của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC sẽ giúp các bé vui chơi thoải mái nhưng vẫn học tập tốt.

Tâm lý thích chơi hơn thích học

Bút chấm đọc Touch Talk giúp các bé vui chơi thoải mái nhưng vẫn học tập tốt.

Trẻ em luôn thích vui chơi hơn là học tập vì với trẻ, thiên nhiên bên ngoài có quá nhiều thứ cần khám phá hơn là ngồi một chỗ. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia nghiên cứu về trẻ em thì não của bé như một “tờ giấy trắng”. Mọi suy nghĩ, hành vi, kiến thức đầu tiên mà bé tiếp nhận được đều rất quan trọng đối với tương lại bé sau này. Chính vì điều này mà các bà mẹ đã chú trọng tập luyện và nâng cao sự phát triển của não bé từ lúc bé còn trong bụng mẹ.

Đối với các bà mẹ đang mang thai thì có rất nhiều phương pháp tập luyện cho trí não của bé như: âm nhạc, trò chơi, ăn uống… Đối với các bé lớn hơn từ sơ sinh đến 3 tuổi, các bà mẹ ngoài việc chăm sóc chế độ dinh dưỡng tốt nhất còn thực hiện các hoạt động như: giao tiếp bằng mắt với bé, ca hát, đọc sách, chơi cùng bé,…

Riêng với lứa tuổi 3 – 4 trở lên thì các bé cực kỳ hiếu động và tò mò với thế giới bên ngoài, các bà mẹ sẽ rất khó khăn trong việc hướng bé đến các hoạt động hay các bài tập nhằm giúp bé phát triển tốt nhất.

Đặc biệt khi bé bắt đầu đến trường thì càng khó hơn vì ngoài thời gian ở trường, khi về nhà các bé chỉ muốn được vui chơi thoải mái nên các bậc phụ huynh rất khó rèn luyện con mình trong giai đoạn này. Việc học tập cần sự tự nhiên, thoải mái thì mới đạt hiệu quả. Các phụ huynh làm gì để giúp bé vui chơi thoải mái nhưng vẫn học tập tốt?

Giải pháp với “Bút chấm đọc Touch Talk

Những trăn trở đó đã đưa các bậc phụ huynh đến với “Bút chấm đọc Touch Talk” của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC. Về cơ bản, bút có thể phát ra âm thanh cả tiếng Việt và tiếng Anh, có thể lập lại nhiều lần, có thể thu âm, đối chiếu…

Hơn nữa, điều quan trọng mà các bậc phụ huynh thích ở “Bút chấm đọc” là nội dung học tập được lồng ghép dưới dạng các trò chơi trí tuệ thông qua sự tương tác trực tiếp giữa bé và sách sẽ giúp bé nhận thức về thế giới xung quanh, kích thích sự sáng tạo, tăng tính chủ động, nâng cao khả năng nhớ của bé. Các trò chơi đa dạng, thú vị luôn lôi cuốn bé. Việc học với” Bút chấm đọc Touch Talk” bây giờ như là các bé đang chơi đùa nên khả năng tiếp thu những kiến thức khá nhanh.

Những tính năng của bút được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu.

Bút có bộ sách Anh văn thiếu nhi phương pháp mới giúp bé tiếp xúc với ngoại ngữ và thông qua các bài học bé sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc khi đến trường. Chức năng Thu âm- Đối chiếu cho phép bé có thể trực tiếp thu âm giọng đọc của bé và đối chiếu với âm thanh tương ứng với nội dung sách, giúp bé rèn luyện khả năng nghe và đọc chính xác. Ngoài ra, bút còn có khả năng chuyển ngữ giúp bé giải đáp nhanh chóng những thắc mắc về từ vựng, ngữ nghĩa.

Với “Bút chấm đọc Touch Talk”, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn vì bé sẽ được vui chơi thỏa thích, khám phá thế giới xung quanh nhưng vẫn đảm bảo có nền tảng kiến thức vững chắc.

Thông tin thêm về sản phẩm:  http://2t.vtc.vn/

Tin liên quan

» Trường truyền thông VTC tuyển sinh ĐH, đào tạo ngắn hạn
» VTC đã có đóng góp quan trọng cho CNTT – TT Nghệ An
» Đẩy mạnh giao dịch điện tử, VTC Paygate ra mắt

PV
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh