Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Búp bê tình yêu' gắn iPhone 4S

(VTC News) - Sau khi một người đàn ông bị phát hiện đi ăn tối với 'búp bê tình yêu', nhiều ý kiến nói ông ta sẽ mua thêm iPhone 4S gắn cho cô nàng của mình.

Tại Trung Quốc, hình ảnh một người đàn ông đi ăn tối với 'đối tác' là 'búp bê sex' đã gây nên sự chú ý ,kẻ phê phán, người nói ông ta có quyền cá nhân để quyết định mang bất kì đồ vật nào đi ăn nhà hàng nếu không vi phạm pháp luật, nhưng cũng có nhiều ý kiến nói rằng người đàn ông này chắc chắn sẽ mua một chiếc iPhone 4S với tính năng siri để gắn lên 'cô nàng búp bê'

Hiện nay ở nhiều nước, nhất là các nước châu Á đang xuất hiện một hiện tượng khiến nhiều người 'choáng' đó là dùng 'búp bê tình yêu' để thay… bạn tình thực sự.

Hình ảnh một người đàn ông đi ăn tối cùng búp bê ở một nhà hàng tại Trung Quốc đang gây sốc - Ảnh: M.i.c 

Đối với những người đàn ông khác người này, điều họ phàn nàn duy nhất ở búp bê của mình là không biết trò chuyện với họ, nhưng cách đây hơn hai tuần thì Apple đã đưa ra chiếc iPhone 4S với tiện ích Siri có thể đáp ứng phần nào nhu cầu trao đổi thông tin bằng giọng nói đối với người dùng.

Siri không đơn thuần là ứng dụng nhận diện giọng nói. Siri có thể soạn, gửi tin nhắn, thông báo thời tiết, thiết lập cuộc hẹn, tìm số điện thoại....

Một bình luận của một cư dân mạng Weibo cho biết người này đã từng gặp người đàn ông nói trên và ông ta khoe rằng sẽ mua iPhone 4S để gắn lên cô búp bê của mình, hiện giá của sản phẩm này ở Trung Quốc đang ở mức đỉnh điểm tương đương với khoảng 30 triệu tiền Việt Nam.

Không hiểu Apple sẽ nghĩ gì nếu người đàn ông nói trên mua sản phẩm của họ gắn lên một sản phẩm đầy tai tiếng như búp bê sex.

Hoàng Lâm

» Lỗi ố vàng màn hình trên iPhone 4S xuất hiện
» iPhone 4S vừa ra mắt đã gây ra một vụ ly hôn
» Hàng triệu người trên thế giới hạnh phúc với iPhone 4S
» Tin iPhone 4S về Việt Nam chỉ là tin đồn nhảm?
» Những điểm mạnh nhất trên iPhone 4S
» 200.000 đơn đặt hàng iPhone 4S trong 12 giờ


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN