Búp bê tình dục 'siêu chảnh' có giá xấp xỉ 5000 USD

(VTC News) - Samantha, dòng búp bê tình dục được đánh giá hiện đại nhất hiện nay có giá 4.700 USD (khoảng 100 triệu đồng) với những tính năng vượt trội nhờ tích hợp phần mềm cảm biến và trí tuệ nhân tạo.

Tiến sĩ Sergi Santos, người phát triển và sáng tạo ra Samantha tuyên bố rằng ông đang phát triển một hệ thống cảm biến dưới da Samantha nhằm giúp con búp bê này có thể phát hiện các hành động quá hung hăng hoặc thiếu tôn trọng đối với mình. 

Bup be tinh duc 'sieu chanh' co gia xap xi 5000 USD hinh anh 1

Sergi Santos và sản phẩm con cưng của mình. (Ảnh: Reuters)

Santos nói rằng sản phẩm đang được rất nhiều đấng mày râu mong đợi của ông sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt trong thời gian tới với giá 4.700 USD (hơn 100 triệu đồng). 

Mức giá này theo Santos là hoàn toàn phù hợp cho việc sở hữu một "người tình" như Samantha. 

Santos rõ ràng là rất tham vọng với sản phẩm của mình. Hồi tháng 10/2017, ông còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi tuyên bố đang hướng tới mục tiêu tạo ra đứa con chung của mình và Samantha. 

"Tôi sẽ lập trình bộ não tôi tạo ra với bộ gen để nó có những giá trị đạo đức, khái niệm về vẻ đẹp, công lý và những giá trị mà con người đang có. Sau đó, việc tạo ra một đứa trẻ từ robot này sẽ hết sức đơn giản", nhà sáng chế người Tây Ban Nha khẳng định.

Video: Bi hài chuyện cảnh sát phá cửa, cứu hình nộm, búp bê tình dục

Giải thích về quá trình tạo ra robot con này, Santos cho biết ông thiết kế các thuật toán để hợp nhất cá tính của Samantha với đặc điểm tính cách, suy nghĩ của con người. Phần mềm này sau đó đã được sử dụng để tạo ra một bộ não trí tuệ nhân tạo mới cho đứa trẻ, sau đó in 3D ra cơ thể.

Samantha hiện là dòng búp bê thông minh đời mới đang được săn đón hàng đầu tại nuớc Áo hiện nay với những tính năng vượt trội so với những phiên bản trước. Nó có khả năng nhớ những người từng tiếp xúc với mình và đưa ra các phản ứng dựa theo cách mà họ từng đối xử với mình trước đó. Dòng búp bê tình dục này còn có thể nói nhiều ngôn ngữ khác nhau và học hỏi nhiều điều mới nhờ phần mềm trí tuệ nhân tạo.

>>> Đọc thêm: Khách tham quan thử quá nhiều, búp bê tình dục hỏng nặng

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.