"Búp bê 14 tuổi tìm bạn trai" bị chơi xấu

Bình thường, B.C. là một nữ sinh cá tính, cô bé có một số người không thích nên đã bị lấy cả loạt ảnh để đăng tải vào chủ đề gây sốc trên mạng.

Bài viết về một nhân vật tự xưng là "búp bê Sài Gòn" 14 tuổi đăng trên một diễn đàn lời tuyển người yêu đã gây xao cộng đồng mạng mấy ngày nay. Bất ngờ hôm nay, V.T., bạn thân của cô bé 14 tuổi có hình ảnh trong chủ đề tuyển bạn trai giữ chân búp bê xinh đẹp Sài thành đã liên lạc với phóng viên để bày tỏ về sự thật đằng sau câu chuyện đang khá nóng.

T. cho biết, những ngày qua B.C. đã rơi vào tình trạng hoảng hốt khi thấy hình ảnh của mình nằm trong chủ đề nhạy cảm này và tràn ngập các trang báo mạng.

  Người trong tấm ảnh này bị chơi xấu, cô không phải người đã post đoạn thông báo tuyển người yêu trên mạng. 

Người trong tấm ảnh này bị chơi xấu, cô không phải người đã post đoạn thông báo tuyển người yêu trên mạng. 

"Nick YM được nêu trong chủ đề đó không phải là nick của bạn ấy, hơn nữa bạn ấy đang có bạn trai và mối quan hệ của hai người rất tốt đẹp cho nên bạn ấy không hề hay biết mình đăng tuyển tìm "osin" trên diễn đàn" - V.T. cho biết.

Bố mẹ là những người biết C lên mặt báo đầu tiên, tuy nhiên, vốn tin tưởng con gái nên cả hai không trách mắng gì C, theo T thì bố mẹ chỉ muốn C rút kinh nghiệm về những hành động của mình trong cuộc sống.

"Bình thường, có thể nhiều người không thích, hoặc có xích mích với C, vì bạn ấy rất cá tính, rất mạnh mẽ, đôi khi khiến người khác hiểu lầm. Chẳng hạn như những lúc học nhóm, làm bài tập theo nhóm thì C đưa laptop lên để làm việc, điều đó với C là bình thường nhưng các bạn khác sẽ nhìn nhận là chơi trội. Còn với những bạn chơi thân với C lâu rồi, thì sẽ hiểu bạn ấy hơn và thấy bạn ấy là người rất tốt" - T chia sẻ.

Loạt ảnh tự chụp của C được đưa lên diễn đàn, theo T là lấy từ trang mạng xã hội hoặc trên trang lưu trữ ảnh mà C đăng lên cách đây hơn 1 tuần. Ngày hôm qua, C đã xóa hết ảnh của mình ở trên các trang kia để giảm tải sự quan tâm của dư luận. Thời điểm này, C đang rối bời và bạn thân của cô bé trở thành "người phát ngôn" để giúp C vượt qua sự cố.

Theo Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN