Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Buồng ngủ 5 sao ở sân bay Nội Bài giảm giá

Với 120.000 đồng một giờ cho phòng đơn và 130.000 đồng cho phòng đôi, dịch vụ hộp ngủ ở sân bay Nội Bài được đánh giá rẻ hơn so với nhiều sân bay quốc tế khác.

Kể từ ngày 15/4, khách hàng sử dụng dịch vụ hộp ngủ ở sân bay quốc tế Nội Bài sẽ trả một giờ 120.000 đồng cho phòng đơn và 130.000 đồng cho phòng đôi. Nếu sử dụng trên 6 tiếng, mức trên giảm đi 15 nghìn đồng mỗi giờ. Mức giá mới do Công ty Cổ phần Du lịch Hàng Không Việt Nam công bố giảm tới 40% so với trước đây.

Hộp ngủ được thiết kế đẹp, giúp du khách thoải mái nghỉ ngơi. Ảnh: VATC 

Hộp ngủ được thiết kế đẹp, giúp du khách thoải mái nghỉ ngơi. Ảnh: VATC 

Hộp ngủ có không gian yên tĩnh, đảm bảo sự riêng tư cho du khách. Ảnh: VATC 

Hộp ngủ có không gian yên tĩnh, đảm bảo sự riêng tư cho du khách. Ảnh: VATC 

Tại sân bay quốc tế Nội Bài, hộp ngủ (SleepPod) được thiết kế có diện tích khoảng 4m2, cao 3m, gồm giường, tủ, điện thoại, quạt điện, tivi và trang bị wifi. Giá thuê phòng đã bao gồm 10% VAT, đồ ăn, thức uống và khăn mát trong phòng.

Không gian bên trong hộp ngủ khá thông thoáng, mát mẻ, đảm bảo riêng tư và yên tĩnh. Hộp ngủ còn có sách hướng dẫn, trong đó ghi sơ lược những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

So với các sân bay quốc tế có dịch vụ hộp ngủ, mức giá ở Nội Bài mềm hơn . Cụ thể tại các sân bay như Nga, Singapore, Anh, Mỹ... giá hộp ngủ dao động từ 10 đến 30 USD một giờ (210.000 đến 640.000 đồng).

Nguồn: Vnexpress
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN