Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Buôn ma túy xuyên quốc gia, người mẫu đồ lót bị bắt

(VTC News) – Simone Farrow, người mẫu đồ lót nổi tiếng Hollywood vừa bị cảnh sát bắt giữ trở lại sau khi chạy trốn vì bị phát hiện cầm đầu một băng đảng buôn bán ma túy xuyên quốc gia.

Tháng trước, người mẫu nổi danh Hollywood gốc Australia Simone Farrow, 37 tuổi, đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì tội điều hành một đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Sau khi nộp 160.000USD tiền bảo lãnh để được tạm thời trả tự do, bà mẹ của một cô con gái tuổi teen đã thừa cơ bỏ trốn.

Người mẫu đồ lót nổi nổi danh Hollywood Simone Farrow. 

Lệnh truy nã ‘quái nữ’ Simone Farrow được cảnh sát quốc tế phát ra khắp nơi sau khi người đẹp này chống lại lệnh của tòa án và vắng mặt ở hai lần hầu tòa theo lịch trình đã được thông báo vào tháng trước.

Sau 1 tháng truy bắt, cảnh sát đã tóm được Simone Farrow khi người đẹp này đang lẩn trốn trong một nhà trọ ọp ẹp ở vùng bờ biển Gold Coast, Queensland, Australia. Simone Farrow đã bị dẫn về Sydney và sẽ phải hầu hòa trong tuần này để trả lời những thắc mắc của tòa án.

Sau 1 tháng lẩn trốn, Simone Farrow vừa bị bắt trở lại. 

Simone Farrow giải thích với cơ quan cảnh sát về lý do chạy trốn suốt 1 tháng qua: “Có ai đó đang cố gắng giết tôi”. 

Simone Farrow bao biện cho lý do chạy trốn là vì bị ai đó cố gắng ám hại. 

Các tài liệu của tòa án ghi nhận, ẩn sau danh vọng hào nhoáng của một người mẫu bikini thế giới có mái tóc vàng quyến rũ, từng được tạp chí FHM bình chọn là một trong những người phụ nữ sexy nhất hành tinh, nữ tội phạm Simone Farrow đã có một cú trượt dài.

Sau khi thành danh nhờ hàng loạt hợp động quảng cáo lớn cho các nhãn hàng thời trang nổi tiếng, trong đó có Ed Hardy, Simone đã hưởng thụ một cuộc sống xa hoa giàu có nhưng lại thiếu bản lĩnh, có quan hệ phức tạp với những tên tội phạm cũng như các đường dây ma túy lớn ở Mỹ và Australia.

 Simone Farrow đã trượt dài vì lối sống xa hoa và quan hệ mờ ám với nhiều trùm ma túy lớn ở Mỹ và Australia.

Simone Farrow làm việc cho một tổ chức bất hợp pháp có trụ sở văn phòng gần Sunset Boulevard và bị chính quyền Liên bang Mỹ theo dõi gắt gao.

Cơ quan điều tra cho biết, Simone cùng đường dây của mình đã tìm cách cất giấu những viên ma túy dưới những chiếc ghế trong văn phòng và tuồn chúng ra thị trường New South Wales và Victoria dưới vỏ những túi muối tắm trà trộn vào những kho hàng đồ tắm, quần đùi phụ nữ hoặc các dụng cụ sử dụng nước nhỏ từ các đại lý Hollywood, Mỹ và chuyển về Australia.

Trong nhiều năm, người đẹp đồ lót 37 tuổi đã có nhiều mánh khóe tinh vi qua mặt cơ quan cảnh sát để buôn bán và vận chuyển ma túy qua lại giữa Mỹ và Australia.  

Mánh khóe tinh vi của người đẹp đồ lót là sử dụng tới 19 bí danh để giao dịch, mua bán hàng cấm trong nhiều năm qua, nên các thương vụ mua bán ma túy của người đẹp có phần trót lọt. Khách mua ma túy sẽ chuyển tiền về cho Simone qua đường bưu điện hoặc qua tài khoản của người đẹp này ở chi nhánh Ngân hàng Quốc gia Australia. Tới năm 2009, Simone Farrow bị lộ chân tướng và phải mất 3 năm cảnh sát Mỹ và Australia mới có đủ bằng chứng khép người mẫu vào tội lập công ty giả để buôn bán ma túy.

Simone Farrow đã lộ chân tướng là trùm buôn bán ma túy xuyên quốc gia. 

Giữa năm 2010, cảnh sát Colombia và quốc tế đã khám phá ra một trong những đường dây buôn bán và vận chuyển ma túy lớn nhất thế giới vào thị trường châu Âu và Bắc Mỹ mà tên trùm khét tiếng chính là mỹ nhân Angie Sanselmente Valencia, cựu siêu mẫu đồ lót từng đoạt danh hiệu Nữ hoàng cà phê của Colombia năm 2000.

‘Nữ hoàng ma túy’, người mẫu Angie Sanselmente Valencia của Colombia vừa bị bắt năm ngoái với cùng tội danh tương tự Simone Farrow. 

Hoàng Nghĩa (Theo Dailymail) 

Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN