Buôn làng muốn lấy tên mình làm tên đường, H’Hen Niê phản ứng ra sao?

(VTC News) - Phản ứng của H’Hen Niê càng khiến nhiều khán giả yêu mến cô hơn.

Sáng 22/12, khán giả không khỏi thích thú khi H’Hen Niê chia sẻ cuộc trò chuyện giữa cô và mẹ. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cho biết, sáng sớm mẹ đã gọi điện cho cô, thông báo về dự định mang điện về những con đường trong buôn làng của cô được nhiều người ủng hộ.

Bên cạnh đó, mẹ H’Hen Niê cũng nói thêm rằng người dân trong buôn làng muốn làm cổng chào đổi tên cô và con đường cũng lấy tên của H’Hen Niê.

Tuy nhiên, phản ứng của top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến khán giả bất ngờ: "Không mẹ ơi, không được mẹ à, con còn sống mà mẹ. Biết là mọi người yêu quý nhưng với Hen, kí ức và thuộc về nét truyền thống thì cần giữ lại. Hiện đại thì muốn nhưng nét đẹp truyền thống dân tộc cần được bảo tồn".

Chia sẻ này của H’Hen Niê nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả. Đa số bình luận đều dành lời khen cho cách làm của H’Hen Niê và bày tỏ lòng yêu mến đối với cô.

Buon lang muon lay ten minh lam ten duong, H’Hen Nie phan ung ra sao? hinh anh 1

Những khoảnh khắc giản dị, chân thật của H'Hen Niê nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả.

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 với thành tích top 5 chung cuộc, H'Hen Niê hiện là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trong nước và quốc tế. Hình ảnh một cô Hoa hậu giản dị, thật thà với ước mơ vươn lên, được thực hiện những điều bản thân mong muốn đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Mặc dù không đoạt ngôi vị cao nhất nhưng rất nhiều những trang tin, báo chí nước ngoài liên tục đăng tải hình ảnh, video về cuộc sống, hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong khi đó, khán giả lại tìm kiếm thông tin và dành nhiều lời khen lẫn sự ngưỡng mộ, tình yêu mến đối với đại diện Việt Nam trên các trang mạng xã hội.

>>> Đọc thêm: Khán giả quốc tế yêu mến H'Hen Niê hơn Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Truyền thông quốc tế đồng loạt đăng tải clip H'Hen Niê về thăm nhà, địu gùi, thăm người già

Truyền thông quốc tế đồng loạt đăng tải clip H'Hen Niê về thăm nhà, địu gùi, thăm người già

Nhiều trang báo quốc tế đăng tải clip ghi lại cảnh H'Hen Niê về thăm nhà, tặng quà cho những người già và dành tặng cho cô những lời khen có cánh.
Clip: Hoa hậu H'hen Niê đeo gùi, đi bộ tặng quà cho người nghèo ở buôn

Clip: Hoa hậu H'hen Niê đeo gùi, đi bộ tặng quà cho người nghèo ở buôn

Mới đây chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã đăng tải lại đoạn clip H’Hen Niê về thăm quê hương Đắk Lắk, trong clip hơn 2 phút, người đẹp 1992 gây chú ý với hình ảnh ăn...
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU