Buồn chuyện gia đình, bố ôm 3 con nhỏ định nhảy cầu tự tử

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 13/12/2020 10:23:54 +07:00

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát 113 kịp thời khuyên can, đưa được 4 bố con định nhảy cầu Đông Trù tự tử về trụ sở Công an quận Long Biên.

Tối 12/12, lãnh đạo Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) thông tin, tổ công tác Cảnh sát 113 thuộc Đội CSGT - trật tự Công an quận đã kịp thời cứu giúp 4 bố con định nhảy cầu Đông Trù tự tử trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào hồi 18h40 phút chiều cùng ngày (12/12), nhận được tin báo của lực lượng 113 (Công an TP Hà Nội) về việc trên cầu Đông Trù có một người đàn ông đang ôm 3 đứa con có ý định nhảy cầu, Tổ công tác gồm Trung úy Đỗ Trọng Đạt, Trung úy Phạm Minh Tuấn, Thiếu úy Vũ Trường Giang thuộc Đội CSGT - trật tự, Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) liền khẩn trương có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.

Buồn chuyện gia đình, bố ôm 3 con nhỏ định nhảy cầu tự tử - 1

Cảnh sát 113 quận Long Biên đưa 4 bố con định nhảy cầu Đông Trù tự tử về trụ sở động viên tinh thần.

Qua xác minh ban đầu, người đàn ông buồn chuyện gia đình, nên có ý định nhảy cầu tự tử. Không những thế, người này còn đem theo 3 con nhỏ với ý định cùng nhau quyên sinh.

Nhưng khi được người dân và Tổ công tác thuyết phục, người đàn ông này đã đồng ý cùng Tổ công tác đưa 3 con nhỏ về trụ sở Công an phường Thượng Thanh (quận Long Biên).

Tại đây, lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình để đưa 4 bố con người này về quê nhà.

(Nguồn: baogiaothong.vn)
Bình luận
vtc.vn