Buộc thôi việc thầy giáo ngắt, nhéo vùng nhạy cảm của học sinh nữ

Giáo dụcThứ Hai, 23/04/2018 16:00:00 +07:00

Chiều 23/4, Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết: Đã tiếp nhận thông tin về việc nhiều phụ huynh một trường học ở huyện Phú Giáo (Bình Dương) tố giáo viên T.V.T. (27 tuổi), giáo viên dạy tiếng Anh dâm ô với nữ học sinh.

Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo Công an huyện Phú Giáo tập trung điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Cùng ngày, ông Đặng Thanh Tuấn, Trưởng phòng Giáo dục huyện Phú Giáo (Bình Dương) cho biết: Đã ra quyết định buộc thôi việc đối với giáo viên T. Cụ thể, Quyết định được ký ngày 18/4 buộc thôi việc giáo viên T. với lý do: “Vi phạm khoản 2, khoản 6, điều 13 của nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức”.

buoc-thoi-viec

Quyết định buộc thôi việc thầy T.

Theo ông Tuấn, trước đó, nhiều phụ huynh học sinh đã tố cáo giáo viên T. “sờ mó, thậm chí ngắt, nhéo những chỗ nhạy cảm của các em học sinh nữ”. Các em học sinh không dám tố cáo hành vi của giáo viên T. vì có lấy điện thoại quay clip nên sợ thầy đưa lên mạng xã hội. Nhận được được đơn thư tố cáo của các bậc phụ huynh, Công an huyện Phú Giáo đã thông báo cho phòng giáo dục, tiến hành điều tra, lấy lời khai của giáo viên T. và lời khai của các học sinh, phụ huynh cũng như những người có liên quan.

Hiện, phòng Giáo dục huyện Phú Giáo đã đến từng nhà các em học sinh để động viên, an ủi và đến nay các em đều đã đi học lại bình thường.

Video: Thầy giáo dâm ô học sinh lớp 3 bị tố giữ các em nữ ở lại nhổ tóc sâu

(Nguồn: Công an nhân dân)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn