• Zalo

Buộc thôi việc Phó Chủ tịch xã ở Thừa Thiên - Huế dùng bằng giả

Tin nhanh 24hThứ Hai, 29/03/2021 11:13:00 +07:00
(VTC News) -

Huyện Quảng Điền vừa kỷ luật cách chức hết chức vụ trong Đảng và chính quyền đối với Phó Chủ tịch UBND và Chủ tịch Hội Nông dân xã Quảng Thành.

Ngày 29/3, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND huyện Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế) xác nhận thông tin, có 2 lãnh đạo ở xã Quảng Thành vừa bị kỷ luật do dùng bằng giả.

Buộc thôi việc Phó Chủ tịch xã ở Thừa Thiên - Huế dùng bằng giả - 1

Trụ sở UBND xã Quảng Thành nơi ông Cường và ông Hợp từng làm việc.

Theo đó, 2 vị lãnh đạo xã bị kỷ luật là ông Đào Xuân Cường - Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Thành và ông Ngô Hợp - Chủ tịch Hội Nông dân xã Quảng Thành. Hai ông này, bị kỷ luật bằng hình thức cách hết chức vụ trong Đảng và chính quyền. Sau khi bị cách hết các chức vụ, 2 cán bộ này cũng bị cho thôi việc.

Trước đó, sau khi nhận thông tin phản ánh về việc 2 cán bộ này dùng bằng giả, Huyện ủy Quảng Điền chỉ đạo lực lượng chức năng vào cuộc xác minh làm rõ. Kết quả xác minh cho thấy, các cán bộ này sử dụng bằng trung học phổ thông được làm giả.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: