Bước nhảy hoàn vũ: Chi Pu hóa bà già nhảy Jive cực 'đỉnh'
  • Zalo

Bước nhảy hoàn vũ: Chi Pu hóa bà già nhảy Jive cực 'đỉnh'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/01/2015 09:45:00 +07:00

Nữ diễn viên Chi Pu hóa thân thành một bà già, khoe vũ đạo cực 'đỉnh' với điệu Jive trong liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2015 khiến Khánh Thi và Trần Ly Ly thích

(VTC News) - Chi Pu hóa thân thành một bà già, khoe vũ đạo cực 'đỉnh' với điệu Jive trong liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Sau đêm mở màn hoành tráng và ấn tượng với thể loại Freestyle, tuần này Bước nhảy hoàn vũ 2015 tiếp tục mang đến cho khán giả một đêm thi với nhiều hấp dẫn và thú vị cùng những vũ điệu đầy sắc màu của thể loại Latin trong Liveshow 2.

chi pu
Trong đêm thi này, Chi Pu cùng bạn nhảy Georgi đã gửi đến khán giả một tiết mục thú vị và hài hước với câu chuyện niềm đam mê âm nhạc và nhảy múa của hai ông bà lão cùng điệu Jive sôi động.
chi pu bước nhảy hoàn vũ
Khánh Thi nhận xét: ' 'Bà già' Chi Pu, nhảy Jive cần nhanh, mạnh và nhấn đúng phách nhạc 2-4-6-8, ngoài ra còn có tính chất vui tươi và hơi dí dỏm một chút thì Chi Pu và bạn nhảy của mình quá xuất sắc trong bài nhảy này. Cả hai bài thi làm tôi thấy hài lòng.'
chi pu jive
Biên đạo múa Trần Ly Ly cũng dành cho cô nhiều lời khen: 'Nhiều người khen Chi Pu, nhưng tôi sẽ tiếp tục khen em vì bà già Chi Pu tối hôm nay sáng lấp lánh.

Em vô cùng xuất sắc vì phần âm nhạc, giải phỏng được hoàn toàn cơ thể. Tôi quên mất em làm gì trên sân khấu chỉ biết cảm nhận em bằng tất cả trái tim mình.'


Video Chi Pu hóa bà già nhảy Jive:Liveshow 03: Đêm thi tiếp theo của 08 cặp đôi với chủ đề Đêm nhạc phim sẽ diễn ra vào lúc 21g ngày Thứ bảy 24/01/2015 tại thành phồ Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bước nhảy hoàn vũ: Chi Pu hóa bà già nhảy Jive cực 'đỉnh'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin