• Zalo

Bước nhảy hoàn vũ 2014: Chí Tài ngồi 'ghế nóng'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 08/01/2014 11:08:00 +07:00

(VTC News) - Trong liveshow 2 của Bước nhảy hoàn vũ, danh hài Chí Tài được kỳ vọng sẽ giúp các thí sinh thoải mái và tự tin hơn sau những phần thi căng thẳng.

(VTC News) - Trong liveshow tiếp theo của Bước nhảy hoàn vũ, danh hài Chí Tài được kỳ vọng sẽ giúp các thí sinh thoải mái và tự tin hơn sau những phần thi căng thẳng của mình.

Liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã diễn ra trong sự bất ngờ và ngạc nhiên của nhiều khán giả. Ngoài 3 giám khảo nữ xinh đẹp là Khánh Thy, Trần Ly Ly và Thủy Tiên, chiếc ‘ghế nóng’ cuối cùng của chương trình đã được xác định và người đảm nhận trọng trách ấy chính là kiện tướng dance sport Hồng Việt. Anh cũng sẽ là vị giám khảo cố định thứ ba của Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Tuy đây là lần đầu tiên thử sức trong vai trò mới tại Bước nhảy hoàn vũ nhưng Kiện tướng dancesport Hồng Việt đã chứng tỏ được khả năng chuyên môn và phần nào đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Bước nhảy hoàn vũ
Bốn vị giám khảo trên ghế nóng ở liveshow 1. 
Ngoài sự xuất hiện đầy bất ngờ của kiện tướng dancesport Hồng Việt trong liveshow 1, đến với liveshow 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2014, khán giả sẽ chứng kiến thêm một sự ngạc nhiên mới, đó chính là sự góp mặt của nghệ sĩ hài nổi tiếng –  Chí Tài.

Anh sẽ nằm trong ‘bộ tứ quyền lực’ của chương trình để góp phần tìm ra chủ nhân cho ngôi vị cao nhất của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5. Từng là một nhạc công guitar và một nhạc sỹ cuối thập niên 70, tới những năm 1999-2000, Chí Tài bất ngờ bén duyên trong vai trò nghệ sỹ hài.

Sự hiện diện của danh hài Chí Tài trên ‘ghế nóng’ hứa hẹn tăng thêm sự hấp dẫn bởi dancesport không chỉ tập trung vào yếu tố chuyên môn mà nó còn là sự kết hợp giữa thể thao, nghệ thuật và tính giải trí.

Với những đóng góp, chia sẻ mang đậm tính giải trí của mình, Chí Tài sẽ giúp các thí sinh sẽ có thêm thoải mái và tự tin hơn sau những phần thi căng thẳng của mình.

Bước nhảy hoàn vũ
Vị giám khảo thứ 4 trong liveshow tới sẽ là danh hài Chí Tài. 
Bắt đầu từ liveshow 2, các cặp thí sinh phải trải qua những đêm thi đối đầu với chủ đề khác nhau và tuần này, 10 cặp thí sinh sẽ chính thức bước vào chinh phục thử thách đầu tiên mang tên Đêm của những vũ điệu Latin.

Đặc điểm chủ yếu của các vũ điệu Latin là sự náo nhiệt, mạnh mẽ và không bị bó hẹp. Vì thế, với chủ đề này, khán giả sẽ được sống trong không khí vui vẻ, sống động cùng Chachacha, dịu dàng, nồng nàn và quyến rũ với Rumba, sôi nổi, mạnh mẽ cùng Jive, hay có cảm giác như đang xem một trận chiến, trang trọng và hoành tráng với Pasodoble,…

Luật thi theo chủ đề này là một khó khăn không nhỏ dành cho các nghệ sỹ khi họ phải tập luyện 2 điệu nhảy cho một đêm thi, nhưng đó cũng là một cơ hội để họ thử sức mình với nhiều điệu nhảy khác nhau của dance sport, cũng như thể hiện sự sáng tạo không ngừng trong mỗi tiết mục của mình.

Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2014sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 21g ngày 11/1/2014 tại nhà thi đấu Quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Hoài An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !