Bùng nổ khuyến mại hè MobiFone


(VTC News) – Hội viên hạng Kim Cương, Vàng và Titan của chương trình “Kết Nối Dài Lâu” MobiFone sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt tại các Khách sạn/Resort/Du thuyền cao cấp tại Việt Nam.

Theo đó khách hàng là hội viên hạng Kim Cương, Vàng, Titan sẽ nhận được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt 1.000.000đ/phòng/đêm nghỉ tại gần 20 khu nghỉ dưỡng, resort và du thuyền sang trọng hàng đầu tại Việt Nam trong mùa hè này.

Nếu hội viên thanh toán bằng thẻ Visa do Tienphong Bank phát hành, hội viên sẽ được hưởng mức giá 500.000đ/phòng/đêm nghỉ. Phần ưu đãi 500.000 đồng/phòng/đêm nghỉ sẽ do Tienphong Bank hoàn trả vào tài khoản ngân hàng của Hội viên trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm thanh toán.
Bằng chương trình Chăm sóc khách hàng đặc   biệt này, MobiFone muốn gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã gắn bó và ủng   hộ MobiFone trong suốt 20 năm qua

Bằng chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt này, MobiFone muốn gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã gắn bó và ủng hộ MobiFone trong suốt 20 năm qua

Chương trình được áp dụng từ ngày 05/06/2013 cho đến hết  ngày 05/09/2013. Đây là một trong chương trình hợp tác giữa MobiFone với các đối tác liên kết và đặc biệt là Tienphong Bank trong việc mang đến nhiều hơn những lợi ích dành cho khách hàng.

Mức ưu đãi được áp dụng khác nhau cho từng hạng Hội viên. Theo đó, hội viên Kim cương được hưởng ưu đãi tối đa 4 đêm nghỉ, hội viên Vàng được hưởng 3 đêm nghỉ và hội viên Titan được hưởng tối đa 2 đêm nghỉ.

Ông Nguyễn Đình Chiến, phó Tổng Giám đốc của MobiFone cho biết: “Bằng chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt này, MobiFone muốn gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã gắn bó và ủng hộ MobiFone trong suốt 20 năm qua”.

Thông tin chi tiết về chương trình bao gồm thể lệ, điều kiện áp dụng, danh sách các địa điểm nghỉ dưỡng được áp dụng cùng mã đối tác và các quy định khác khách hàng có thể tham khảo tại website: http://ketnoidailau.mobifone.com.vn hoặc liên hệ số hỗ trợ khách hàng 9090.

1.     Danh sách các khu nghỉ dưỡng trong chương trình:

  Kim cương   Vàng   Titan

Kim cương Vàng Titan


» MobiFone sẽ được cổ phần hóa
» MobiFone bán Samsung Galaxy S4 giá 'sốc'
» Cơ hội nhân 2.000 lần giá trị thẻ nạp

Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN