Bụng lùm lùm, Phạm Quỳnh Anh bị nghi mang thai 5-6 tháng

Sao ViệtThứ Năm, 05/05/2022 18:29:00 +07:00
(VTC News) -

Bức ảnh Phạm Quỳnh Anh mặc đầm suông rộng, phần bụng nhô lên khá lớn khiến cư dân mạng đoán rằng nữ ca sĩ mang thai được 5-6 tháng.

Thời gian qua, Phạm Quỳnh Anh được cho là đã tìm được hạnh phúc mới bên một doanh nhân kém tuổi, thậm chí đã được cầu hôn trong một bữa tiệc lãng mạn trên biển vào dịp Valentine (14/2). Thời điểm đó, hội bạn thân toàn sao Vbiz của cô thi nhau đăng ảnh buổi cầu hôn và đính kèm chú thích: "We love you". 

Sau đó, mạng xã hội lan truyền thông tin Phạm Quỳnh Anh đang mang thai với tình trẻ. Suốt vài tháng qua, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên diện đồ rộng thùng thình và khéo léo che vóc dáng mỗi khi lộ diện trước công chúng. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên mang giày bệt. 

Bụng lùm lùm, Phạm Quỳnh Anh bị nghi mang thai 5-6 tháng - 1

Phạm Quỳnh Anh thường xuyên diện đồ rộng để che khéo body thời gian gần đây.

Đặc biệt, trong loạt ảnh vi vu Hà Nội mới đây (5/5), Phạm Quỳnh Anh tiếp tục bị soi vòng 2 nay đã tăng size, to thấy rõ. Nhiều người nói rằng với vóc dáng này, Phạm Quỳnh Anh giống phụ nữ đã mang thai khoảng 5 đến 6 tháng. Phía dưới bài đăng của Phạm Quỳnh Anh, một số khán giả bình luận: "Bụng lớn vượt mặt rồi", "Bụng to rồi nha", "Có con là có của", "Bụng này tầm 5,6 tháng rồi"... 

Trước đó, dân mạng cũng xôn xao khi xem hình ảnh được cho là Phạm Quỳnh Anh hẹn hò với tình trẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn quyết định giữ im lặng, không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. 

Bụng lùm lùm, Phạm Quỳnh Anh bị nghi mang thai 5-6 tháng - 2

Dân mạng soi vòng 2 của Phạm Quỳnh Anh nay đã "lớn vượt mặt" giữa tin đồn bầu bí

Bụng lùm lùm, Phạm Quỳnh Anh bị nghi mang thai 5-6 tháng - 3

Cô quyết định giữ im lặng trước mọi sự đồn đoán.

Bụng lùm lùm, Phạm Quỳnh Anh bị nghi mang thai 5-6 tháng - 4

 

Bụng lùm lùm, Phạm Quỳnh Anh bị nghi mang thai 5-6 tháng - 5

 

Bụng lùm lùm, Phạm Quỳnh Anh bị nghi mang thai 5-6 tháng - 6

Những bức ảnh khiến Phạm Quỳnh Anh bị đồn là mang thai. 

Hồi cuối tháng 3, Phạm Quỳnh Anh có chuyến bay sang Mỹ. Trong giai đoạn này, mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là cảnhcô đi mua sắm, hẹn hò với tình trẻ tại xứ sở cờ hoa. Sau sự việc, Phạm Quỳnh Anh trải lòng trên trang cá nhân: “Đã rất nhiều lần mình mong muốn được tôn trọng chuyện cá nhân… Mình chỉ muốn một cuộc đời bình yên cho gia đình, cho các con. Mình làm nghề nghiêm túc, không thích chuyện giật gân, không gây sự với ai. Vậy mà…”.

Bụng lùm lùm, Phạm Quỳnh Anh bị nghi mang thai 5-6 tháng - 7

Hai người trong ảnh được cho là Phạm Quỳnh Anh và tình trẻ hẹn hò tại Mỹ

Trước khi dính tin đồn hẹn hò tình trẻ, Phạm Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân với "ông bầu" Quang Huy. Họ kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm hẹn hò giấu kín. Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc hai con gái nhỏ.

Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ rằng: "Người đàn ông bên cạnh mẹ chắc chắn sẽ phải yêu thương các con trước tiên". Tiêu chí dành cho người mới của Phạm Quỳnh Anh được nhiều phụ nữ đồng cảm, đặc biệt là các bà mẹ đơn thân. 

Đinh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp