Búi tóc 'khủng' dài tới 1,2m trong dạ dày bé trai 4 tuổi

Các bác sỹ tại Ấn Độ đã phẫu thuật thành công một búi tóc 'khủng' dài tới 1,2m trong bụng của một bé trai 4 tuổi.

Dailymail đưa tin, bé Sivam Kumar (4 tuổi), sống tại thành phố New Delhi, Ấn Độ mắc một căn bệnh lạ nên thường xuyên ăn tóc của chính mình trong khoảng 9 tháng qua.
      Sivam Kumar sau ca phẫu thuật 

Sivam Kumar sau ca phẫu thuật 

Việc này khiến em thường xuyên bị nôn mửa, không thể ăn uống trở lại bình thường. Khi cha mẹ đưa em đi khám, ban đầu, các bác sỹ chuẩn đoán em bị nhiễm trùng dạ dày và cho thuốc uống. Tuy nhiên, bụng em ngày càng phình lên và có dấu hiệu bất thường.

“Thằng bé khóc suốt nhưng nó không thể giải thích chuyện gì. Chúng tôi đã đưa nó đi khám nhiều nơi nhưng không ăn thua. Cuối cùng, các bác sỹ mới phát hiện ra một búi tóc lớn trong bụng nó. Tôi thật sự bị sốc, thật không thể tin được”, Sunil Kumar (36 tuổi), cha cậu bé cho biết.

Hôm 4/2, các bác sỹ đã tiến hành ca phẫu thuật kéo dài 1 giờ đồng hồ và lấy thành công búi tóc khổng lồ, dài tới tới 1,2m ra khỏi bụng cậu bé.
      Bụng bé Sivam Kumar luôn trướng lên, khiến em gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày 

Bụng bé Sivam Kumar luôn trướng lên, khiến em gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày 

“Khi thằng bé đến viện, chúng tôi thấy nó rất yếu, bụng thì trướng lên. Chúng tôi đã ngay lập tức chụp X-quang và phát hiện một búi tóc lớn”, bác sỹ phẫu thuật kể lại.

Cô Munni (28 tuổi), mẹ bé vui mừng chia sẻ, cô dường như suy sụp khi tưởng rằng cậu bé không thể sống sót: “Tạ ơn Chúa, con trai tôi đã thoát khỏi nguy hiểm và giờ thì đã ổn”.

Hiện cha mẹ Sivam luôn trông chừng cậu con trai từng tí một để cậu bé không ăn tóc nữa. Thậm chí, họ còn cạo tóc của cậu bé.

Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN