Bùi Tiến Dũng thư thái trước trận đấu lịch sử của Hà Nội FC ở Bình Nhưỡng

(VTC News) - Thủ thành Bùi Tiến Dũng có một ngày thư thái trước trận đấu lịch sử của Hà Nội FC tại thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Video một ngày thư thái của Bùi Tiến Dũng ở Bình Nhưỡng, Triều Tiên (Video: Hà Nội FC)

 

Bùi Tiến Dũng cho biết, anh và các đồng đội đã có sự chuẩn bị tốt cho trận chung kết Liên khu vực lượt về AFC Cup 2019 với CLB 4.25. Hà NộI FC đã sang sớm để làm quen khí hậu, môi trường ở Triều Tiên.

"Lâu nay em chỉ nghe về Triều Tiên qua báo đài. Đây là lần đầu tiên em đặt chân tới đây. Triều Tiên có khí hậu rất tuyệt vời. Môi trường ở đây cho mình cảm giác thư thái. Có những cuốn sách lâu rồi em chưa đụng tới thì bây giờ em có cơ hội để đọc nó.

Ngay từ đầu em đã chuẩn bị những cuốn sách, đồ ăn vặt, cafe và cùng các đồng đội chơi những trò chơi của ngày bé. Ở đây, em thấy tinh thần đoàn kết của đội tăng lên", Tiến Dũng nói.

Trận đấu giữa 4.25 SC vs Hà Nội FCb sẽ diễn ra lúc 15h hôm nay (giờ Việt Nam) trên sân Kim Nhật Thành. Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ là người bắt chính khi thủ thành Văn Công đã gặp chấn thương ở trận đấu lượt đi.

Xác định đối thủ tranh chức vô địch AFC Cup với Hà Nội FC ở Hàng Đẫy

Xác định đối thủ tranh chức vô địch AFC Cup với Hà Nội FC ở Hàng Đẫy

Xác định đội tranh Cup vô địch AFC Cup 2019 với Hà Nội FC ở Hàng Đẫy nếu đội bóng của Việt Nam vượt qua SC 4.25 ở trận đấu chiều nay.
AFC: Muốn vào chung kết, Hà Nội FC phải làm điều không tưởng ở Triều Tiên

AFC: Muốn vào chung kết, Hà Nội FC phải làm điều không tưởng ở Triều Tiên

Trang chủ LĐBĐ châu Á cho rằng Hà Nội FC đối diện nhiệm vụ rất khó khăn nếu muốn vào chơi trận chung kết AFC Cup.
Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU