• Zalo

Bùi Tiến Dũng quyết giành suất bắt chính ở U23 châu Á

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 31/12/2019 14:59:00 +07:00

Sau khi mất suất bắt chính ở SEA Games 30, thủ thành Bùi Tiến Dũng đang đặt mục tiêu sẽ là thủ môn số 1 của U23 Việt Nam ở U23 châu Á.

Tại SEA Games 30 vừa qua, Bùi Tiến Dũng đã mất vị trí chính thức ở khung gỗ Đội tuyển U22 Việt Nam vào tay Văn Toản sau sai lầm dẫn đến bàn thua ở trận đấu với Indonesia tại vòng bảng. 

Trước thềm U23 châu Á 2020, Bùi Tiến Dũng khẳng định anh đang quyết tâm để trở lại với vị trí số 1 ở khung thành U23 Việt Nam. 

Bùi Tiến Dũng quyết giành suất bắt chính ở U23 châu Á - 1

Thủ thành Bùi Tiến Dũng quyết lấy lại vị trí trong khung gỗ U23 Việt Nam.

Tiến Dũng nói: "Với cá nhân em, mục tiêu lớn nhất ở U23 châu Á sắp tới là cố gắng để có được suất bắt chính. Bên cạnh đó, em cũng sẽ nỗ lực để cùng toàn đội đạt được mục tiêu là tiến càng xa càng tốt, có mặt ở Olympic. 

Thực ra, em đã quen với những áp lực bởi vị trí thủ môn khác với những vị trí còn lại trên sân. Điều quan trọng với em là phải lấy lại tinh thần thật nhanh sau mỗi sai lầm để hướng đến những giải đấu trong tương lai.

Em cũng như các thủ môn khác của U23 Việt Nam lúc này đều có những ưu điểm, nhược điểm và chúng em đều cố gắng để phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu để cùng toàn đội có được những chiến thắng". 

Theo dự kiến, U23 Việt Nam sẽ hành quân sang Thái Lan vào ngày mai (1/1/2020) để tiếp tục quá trình chuẩn bị cho U23 châu Á.

(Nguồn: VOV)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bùi Tiến Dũng quyết giành suất bắt chính ở U23 châu Á" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin