Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng dài hạn với Viettel

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 23/03/2021 14:05:45 +07:00
(VTC News) -

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng cam kết tương lai với CLB Viettel bằng hợp đồng dài hạn.

CLB Viettel thông báo hai cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Trương Văn Thiết vừa ký hợp đồng dài hạn với đội bóng. Đối với Bùi Tiến Dũng, đây là lần thứ ba anh ký hợp đồng với CLB Viettel. Sau 3 mùa giải, các bên sẽ đánh giá hiệu quả của hợp đồng mới này.

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng dài hạn với Viettel - 1

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng mới với Viettel.

"Lần ký hợp đồng này rất đặc biệt bởi với em Trung tâm Thể thao Viettel là ngôi nhà thứ hai. Đây là CLB em đã gắn bó từ nhỏ nên việc ký hợp đồng dài hạn sẽ càng cho mình thêm động lực, tự tin để gắn bó. Dũng muốn cống hiến hết mình cho CLB và cùng đồng đội nỗ lực để mang đến những danh hiệu tốt nhất cho đội bóng", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Hậu vệ sinh năm 1995 gắn bó với Viettel từ lứa trẻ. Chỉ có một giai đoạn anh không thi đấu cho đội bóng này là năm 2015, khi Bùi Tiến Dũng được đội bóng chủ quản cho Hoàng Anh Gia Lai mượn. Bùi Tiến Dũng đang là đội trưởng của CLB Viettel.

Hợp đồng cũ của Bùi Tiến Dũng với CLB Viettel đáo hạn trong tháng 3/2021. Thông tin tuyển thủ Việt Nam này gia hạn được nhắc đến từ cuối năm 2020 nhưng phải đến hôm nay (23/3), hai bên mới đạt thỏa thuận và chính thức ký hợp đồng mới.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin