• Zalo

Bùi Tiến Dũng hào hứng 'đá bóng ma', bị CĐV vây kín xin chữ ký

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 04/06/2020 19:53:37 +07:00

(VTC News) - Thủ môn Tiến Dũng tích cực tập luyện chuẩn cho trận gặp Hải Phòng và bị CĐV "vây" khi buổi tập kết thúc.

Bùi Tiến Dũng đang có sự tự tin khi đẩy được 2 quả luân lưu của SHB Đà Nẵng, giúp CLB TP.HCM lọt vào tứ kết Cúp Quốc gia. Sau khi thể hiện phong độ không tốt ở Siêu Cúp Quốc gia và AFC Cup, màn trình diễn ấn tượng vừa qua sẽ giúp Tiến Dũng trở lại cạnh tranh với Thanh Thắng cho vị trí thủ môn số 1 ở CLB TP.HCM.

Bùi Tiến Dũng hào hứng 'đá bóng ma', bị CĐV vây kín xin chữ ký  - 1

Tiến Dũng có 2 trận bắt chính từ đầu mùa, 1 ở Siêu cúp Quốc gia, 1 ở AFC Cup. Thủ môn sinh năm 1997 vẫn đang chờ đợi màn chào sân V-League 2020. (Ảnh: Hồng Nam)

Bùi Tiến Dũng hào hứng 'đá bóng ma', bị CĐV vây kín xin chữ ký  - 2

Tiến Dũng tương đối thoải mái trong buổi tập. Vượt qua áp lực trước đó, Tiến Dũng đã chơi cực hay trên chấm luân lưu giúp CLB TP.HCM đi tiếp. Khả năng bắt luân lưu giúp cựu thủ thành Thanh Hóa ghi điểm, nhưng để bắt chính, Tiến Dũng phải nỗ lực nhiều hơn. (Ảnh: Hồng Nam)

Bùi Tiến Dũng hào hứng 'đá bóng ma', bị CĐV vây kín xin chữ ký  - 3

Khả năng ra vào, phán đoán của Tiến Dũng vẫn là dấu hỏi lớn với nhiều sai lầm trong thời gian qua. BLV Quang Huy cho rằng Tiến Dũng vẫn chưa chứng tỏ được đẳng cấp. (Ảnh: Hồng Nam)

Bùi Tiến Dũng hào hứng 'đá bóng ma', bị CĐV vây kín xin chữ ký  - 4

Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh với Thanh Thắng, người đàn anh giàu kinh nghiệm và chơi rất tốt trong nhiều mùa giải. Thanh Thắng góp công lớn giúp CLB TP.HCM đoạt ngôi á quân V-League với sự ổn định đáng ngạc nhiên. (Ảnh: Hồng Nam)

Bùi Tiến Dũng hào hứng 'đá bóng ma', bị CĐV vây kín xin chữ ký  - 5

CĐV vây kín Tiến Dũng sau buổi tập. Thủ môn sinh năm 1997 được các khán giả trẻ tuổi của Hải Phòng đặc biệt ngưỡng mộ. (Ảnh: Hồng Nam)

Bùi Tiến Dũng hào hứng 'đá bóng ma', bị CĐV vây kín xin chữ ký  - 6

CLB TP.HCM tập luyện với quân số gần như đầy đủ, chỉ thiếu Ngọc Thịnh (chấn thương) và Công Phượng (ăn hỏi). (Ảnh: Hồng Nam)

Bùi Tiến Dũng hào hứng 'đá bóng ma', bị CĐV vây kín xin chữ ký  - 7

HLV Chung Hae Seong giám sát học trò khởi động rất kỹ. (Ảnh: Hồng Nam)

Bùi Tiến Dũng hào hứng 'đá bóng ma', bị CĐV vây kín xin chữ ký  - 8

Chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh: CLB TP.HCM sẽ cố hết sức để giành 3 điểm và ông đã có phương án thay thế Công Phượng. (Ảnh: Hồng Nam)

Bùi Tiến Dũng hào hứng 'đá bóng ma', bị CĐV vây kín xin chữ ký  - 9

Không có Công Phượng, Phi Sơn sẽ thiếu đối tác ăn ý trên hàng công. CLB TP.HCM chỉ ghi 1 bàn trong 180 phút gần nhất. (Ảnh: Hồng Nam)

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều