• Zalo

Bùi Tiến Dũng gửi tâm thư chia tay Hà Nội FC: Tôi phải tìm môi trường mới

Thể thao Thứ Tư, 18/12/2019 16:24:00 +07:00

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi lời cảm ơn ban Hà Nội FC và các cổ động viên của đội bóng Thủ đô sau khi chia tay CLB cũ.

Trên trang Facebook cá nhân, Bùi Tiến Dũng chia sẻ:

"Tôi đã có được những kỷ niệm tuyệt đẹp trong màu áo này. Được trải nghiệm với bầu khí sôi động và văn minh mà cổ động viên nơi đây đem lại sẽ là ký ức không thể nào phai nhạt.

Tuy nhiên năm vừa qua có những điều chưa thực sự suôn sẻ với cá nhân tôi, điều này thúc đẩy bản thân tôi cần phải tìm cho mình một môi trường mới. Với tất cả sự tôn trọng, tôi xin cảm ơn ban lãnh đạo Hà Nội FC, cảm ơn những CĐV nhiệt tình và trung thành của CLB.

Hà Nội FC là 1 tập thể mạnh, tôi tin những đồng nghiệp của tôi tại nơi đây có thể cạnh trạnh sòng phằng ở bất kể giải đấu nào mà họ tham dự, chúc CLB sẽ dành được nhiều thành công trong thời gian tới, chúc những CĐV Hà Nội FC luôn mạnh khoẻ để có thể tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà CLB đem lại.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã luôn ủng hộ cho tôi trong suốt thời gian qua!"

bui tien dung

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang tập huấn ở Hàn Quốc cùng U23 Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng gia nhập Hà Nội FC đầu năm 2019. Tuy nhiên thủ môn của U23 Việt Nam trải qua mùa giải không thành công ở đội bóng Thủ đô khi anh không cạnh tranh được suất bắt chính với Nguyễn Văn Công. Kết thúc mùa giải, Bùi Tiến Dũng không tái ký hợp đồng với Hà Nội FC.

Chiều nay (18/12), CLB TPHCM thông báo chiêu mộ thành công Bùi Tiến Dũng. Người gác đền sinh năm 1997 sẽ khoác áo đội á quân V-League 2019 theo bản hợp đồng có thời hạn ba năm.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin