Bùi Anh Tuấn kết đôi cùng Dương Hoàng Yến

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 29/12/2015 02:40:00 +07:00

Bùi Anh Tuấn kết đôi cùng Dương Hoàn Yến. Sau thành công khi song ca 'Đã từng', Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến tiếp tục kết đôi thể hiện ca khúc 'Khi mùa thu đ

(VTC News) - Sau thành công khi song ca 'Đã từng', Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến tiếp tục kết đôi thể hiện ca khúc 'Khi mùa thu đi qua'.

Single “Khi mùa thu đi qua” là sáng tác mới nhất, đánh dấu sự trở lại của nhạc sĩ Tiến Minh, tên tuổi gắn liền những tác phẩm trữ tình cao vút và làm mê say nhiều lứa tuổi yêu nhạc nhẹ.
dương hoàng yến
Sau hàng loạt những bản “hit” trong suốt nhiều năm qua như Nơi tình yêu bắt đầu, Chỉ có thể là yêu, Chỉ còn lại tình yêu, Con đường hạnh phúc, Nỗi nhớ vô hình, Đi qua bóng tối…, Tiến Minh tiếp tục cho thấy sức sáng tạo, thăng hoa trên con đường phía trước.

Ca khúc “Khi mùa thu đi qua” của anh lần này được thể hiện bởi cặp đôi đang rất thành công trên sân khấu là Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn. Họ là 2 giọng ca đã tạo nên bản “hit” “Đã từng” vào đầu năm 2015 này.
dương hoàng yến
Nhạc sỹ Tiến Minh chia sẻ: “Những thanh âm của nhạc phẩm ‘Khi mùa thu đi qua’ như rót vào lòng tôi tiếng thu và cả tiếng tình say đắm. Tôi thấy cả cái lãng đãng nên thơ của mùa thu Hà Nội trong đó, cái nét thu rất riêng mà chắc hẳn tác giả đã yêu đến tận cùng, với trời xanh, nắng trong, cúc vàng, lá rơi, hương hoa sữa, gió heo may… và cả những rung cảm lắng đọng trên mỗi con đường đi qua”.
dương hoàng yến
Nhạc sĩ Tiến Minh và tác giả Phương Anh Đ.V đã cùng lên ý tưởng thực hiện một MV theo màu sắc hoài niệm đầy lãng mạn. “Khi mùa thu đi qua” không phải là một ca khúc dễ dàng để thể hiện ngay từ lần đầu tiên.

Chính vì vậy, đây cũng là một thử thách dành cho Dương Hoàng Yến và Bùi Anh Tuấn ở lần tái hợp này của cặp đôi đẹp trong âm nhạc. Tất cả đều rất hy vọng “Khi mùa thu đi qua” sẽ trở thành một bản tình ca đẹp và đầy hoài niệm trong lòng khán giả yêu nhạc.
Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !