Bùi Anh Tuấn bật khóc khi cùng em gái hát tặng mẹ

(VTC News) - Nam ca sĩ và cô em gái mong muốn dành tặng mẹ món quà đặc biệt nhân ngày 20/10.

Video: Bùi Anh Tuấn song ca với em gái tặng mẹ nhân ngày 20/10

Bùi Anh Tuấn vừa giới thiệu đến khán giả MV ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể - một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa để dành tặng mẹ nhân dịp 20/10. Không chỉ vậy, nam ca sĩ lần đầu xuất hiện cùng em gái ruột thể hiện ca khúc như thay lời muốn nói gửi gắm những yêu thương dành tặng đến người mẹ của mình nhân ngày đặc biệt.

Được biết, sản phẩm âm nhạc này là mở đầu cho dự án Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn được anh đầu tư tâm huyết thực hiện. Đây cũng là series âm nhạc hàng tuần được Bùi Anh Tuấn lần đầu giới thiệu các ca khúc mới hay những bản phối được làm mới từ các bài hit để mang đến những cảm xúc chân thật và đời thường nhất.

Bui Anh Tuan bat khoc khi cung em gai hat tang me hinh anh 1

Bùi Anh Tuấn và em gái của mình.

Chia sẻ về lý do lựa chọn ca khúc này để hát tặng mẹ cũng như mở đầu dự án tâm huyết của mình, Bùi Anh Tuấn cho rằng mẹ không chỉ là đấng sinh thành mà còn là người bạn đồng hành trong suốt chặng đường dài trên con đường âm nhạc đầy hoa hồng nhưng cũng lắm chông gai.

Cũng vì vậy, khi cùng em gái hát tặng mẹ, nam ca sĩ không kiềm được xúc động và bật khóc. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy Bùi Anh Tuấn khóc khi kể về mẹ trong suốt thời gian qua.

Bùi Anh Tuấn từng chia sẻ, bố mẹ anh rất vui khi thấy con trai của mình thay đổi. Suốt 27 năm sống trên đời, đến hiện tại anh mới có thể vui vẻ đi chơi, nói chuyện với bố mẹ.

"Tôi đã nhiều lần nói rằng không muốn mẹ buồn nhưng mẹ chưa thực sự tin vào điều đó. Nên, giờ tôi cứ cố gắng làm tất cả đề chứng minh. Chẳng có gì tôi không làm được vì bố mẹ" - Bùi Anh Tuấn tâm sự.

Bui Anh Tuan bat khoc khi cung em gai hat tang me hinh anh 2

 

Tiết lộ thêm về dự án Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn, nam ca sĩ chia sẻ rằng với mỗi ca khúc được ra mắt, anh và khán giả sẽ cùng đi qua những con đường, địa điểm gắn liền với Bùi Anh Tuấn với nhiều kỷ niệm, cột mốc trong sự nghiệp ca hát.

Bên cạnh việc hé lộ những màu sắc âm nhạc đa dạng của Bùi Anh Tuấn trong dự án này, Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn cũng là dịp để nam ca sĩ chia sẻ những góc khuất, trải lòng tâm sự về những câu chuyện lần đầu được nhắc đến.

Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU