• Zalo

Bugatti đua tốc độ với Nissan GT-R ngay trong trung tâm thương mại

Ôtô - Xe máy Chủ Nhật, 04/04/2021 18:14:34 +07:00

Đường đua dành cho Bugatti và Nissan GT-R không phải là chỗ đường xá rộng rãi vắng người mà là bên trong khu trung tâm thương mại.

TheStradman là một trong những YouTuber nổi tiếng với hơn 3 triệu người đăng ký và các bài đăng luôn đạt hơn một triệu lượt xem. Đáng chú ý, TheStradman là một người yêu xe, đam mê tốc độ, các video gây sốt của anh luôn tập trung vào sự xuất hiện của những chiếc xe.

Những chiếc siêu xe trong ga ra của anh ấy bao gồm Bugatti Veyron, Lamborghini, Ferrari và nhiều siêu phẩm khá. Chúng trở thành công cụ chính làm gia tăng thu nhập cho TheStradman.

Bugatti đua tốc độ với Nissan GT-R ngay trong trung tâm thương mại - 1

Bugatti đua tốc độ với Nissan GT-R ngay trong trung tâm thương mại gây sốt.

Mới đây nhất, nam youtuber này còn gây sốt khi thực hiện cuộc đua xe giữa Bugatti Vs Nissan GT-R độc nhất từng thấy. Thay vì chọn đường đua là một con đường rộng, đường phố vắng người... thì TheStradman lại làm điều ít ai nghĩ đến đó là thuê một khoảng không gian trống trong trung tâm thương mại để làm đường đua cho 2 siêu xe sang nói trên.

Anh ta điều khiên chiếc siêu xe Bugatti Veyron của mình đối đầu với siêu xe Nissan GT-R trong một khoảng cách ngắn.

Sau một vài lần chạy thử, Veyron và GT-R cuối cùng đã đối đầu. Chiếc Veyron sau đó thua Nissan GT-R.  TheStradman đổ lỗi cho việc do khu vực Bugatti Veyron di chuyển có dầu trên sàn gạch (chiếc Bugatti bị rò rỉ dầu).  

Một điều đáng quan tâm là hai chiếc xe không đâm xuyên qua bất kỳ cửa hàng nào và chỉ có một thứ bị hư hỏng là một chiếc máy bay không người lái bị gãy cánh do chạy theo cuộc đua trong không gian khá hẹp. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bugatti đua tốc độ với Nissan GT-R ngay trong trung tâm thương mại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp