Bugatti, Bentley, Porsche sẽ ra sao nếu được Mini sản xuất?

XeChủ Nhật, 16/09/2018 19:01:00 +07:00

Mini là biểu tượng xe cổ điển của nước Anh, thiết kế ban đầu đã hoàn toàn cách mạng hóa ngành công nghiệp ôtô và làm thay đổi cách nhìn của chúng ta về những chiếc xe nhỏ gọn.

Bugatti, Bentley, Porsche se ra sao neu duoc Mini san xuat? hinh anh 1

 

Mini Bugatti: Chiron là chiếc siêu xe nhanh nhất, mạnh nhất, và sang trọng nhất của Bugatti với tốc độ tối đa 420 km/h được thể hiện dưới thiết kế của Mini với nóc xe bằng phẳng, cột C bo tròn hơn quấn lấy cửa xe. Mặt trước, lưới tản nhiệt hình móng ngựa và đèn pha rất phù hợp với thiết kế của Mini.

Bugatti, Bentley, Porsche se ra sao neu duoc Mini san xuat? hinh anh 2

 

Mini Ariel: Sử dụng thiết kế của Mini để áp dụng vào một hãng xe có thiết kế độc đáo như Ariel quả là một điều hết sức táo bạo, trông nó như một phiên bản thu nhỏ của chiếc Atom với đèn pha và nóc xe dễ nhận biết của Mini.

Bugatti, Bentley, Porsche se ra sao neu duoc Mini san xuat? hinh anh 3

 

Mini Bentley: Bentley và Mini là hai hãng xe hoàn toàn đối lập nhau, với một bên là sản xuất những mẫu xe sang trọng, bên còn lại là chế tạo những mẫu xe nhỏ gọn. Cả hai thương hiệu có một điểm chung là đều đến từ nước Anh. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai vừa yêu thích sự nhỏ gọn, vừa yêu thích sự sang trọng.

Bugatti, Bentley, Porsche se ra sao neu duoc Mini san xuat? hinh anh 4

 

Mini McLaren: McLaren là một hãng xe cũng đến từ nước Anh chuyên chế tạo siêu xe với thiết kế khí động học, yếu tố này không hề phù hợp với một chiếc xe có thiết kế nhỏ gọn và vuông vắn như Mini, nhưng chiếc Mini McLaren này vẫn giữ được thiết kế phần đầu của McLaren với thiết kế đèn pha độc đáo.

Bugatti, Bentley, Porsche se ra sao neu duoc Mini san xuat? hinh anh 5

 

Mini Porsche: Kiểu thiết kế đèn pha đặc trưng của Porsche trên chiếc 911 rất phù hợp với Mini, nóc xe với màu sơn đỏ phù hợp với tỷ lệ của chiếc xe. Đường roofline dốc thoải giữ lại thiết kế đặc trưng của Porsche, điểm nhấn trên chiếc xe này là miếng ốp đen ở vè cua bánh xe và phía dưới bệ bước chân đậm chất thiết kế của Mini.

Bugatti, Bentley, Porsche se ra sao neu duoc Mini san xuat? hinh anh 6

 

Mini Dodge: Đưa thiết kế mạnh mẽ của xe cơ bắp vào một hãng xe có thiết kế nhỏ gọn như Mini quả là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, tối giản thiết kế góc cạnh của chiếc Challenger mà vẫn mang dáng dấp thể thao và gợi lên hình ảnh của Mini khiến cho chiếc Mini Dodge trông như một phiên bản thu nhỏ của Dodge Challenger.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn