Buffon sắp phá kỷ lục quốc gia


Buffon sắp phá kỉ lục khoác áo tuyển quốc gia của Canavaro, Benitez bỗng nhớ về Liverpool...

  » Tại sao Serie A cống hiến?
  » Barzagli rời tuyển, Napoli từ chối trao đổi với Milan
  » Ljajic gia nhập Roma, Lamela đã tới London
  » Higuain ngã rách đầu, AC Milan vá hàng thủ

» Tại sao Serie A cống hiến? » Barzagli rời tuyển, Napoli từ chối trao đổi với Milan » Ljajic gia nhập Roma, Lamela đã tới London » Higuain ngã rách đầu, AC Milan vá hàng thủ


Benitez: "Napoli làm tôi nhớ về Liverpool"

Huấn luyện viên Rafa Benitez của Napoli đã liên tưởng như vậy sau khi chứng kiến sự cuồng nhiệt của các cổ động viên ở Naples. Ông bày tỏ: "Dù cách xa về mặt địa lý nhưng các cổ động viên của hai đội lại có rất nhiều điểm chung, đó là hai thành phố sống trong lễ hội bóng đá và những người hâm mộ nơi đây thật cuồng nhiệt". Cựu huấn luyện viên của Liverpool cũng nói thêm rằng: "Tôi rất hài lòng vì Napoli đã có nhiều tín hiệu khả quan, chúng tôi sẽ nỗ lực để duy trì thành tích đó".

Conte cam kết gắn bó với Juventus

Sau khi xuất hiện hàng loạt những tin đồn liên quan đến chiếc ghế mà Prandelli sẽ để lại sai World Cup 2014 mà Conte là một trong những ứng viên sáng giá, mới đây chiến lược gia của Juventus cho biết: "Có vẻ như ai đó đang muốn tôi rời bỏ Juventus. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau kì World Cup ở Brazil ngoài tin đồn rằng huấn luyện viên Prandelli sẽ từ giã đội tuyển, chưa có một quyết định chính thức nào được đưa ra. Cá nhân tôi vẫn còn hợp đồng với Juventus, tôi hạnh phúc khi được làm việc tại đây và tôi sẽ tôn trọng điều đó".

Konko sắp trở lại


Theo thông báo mới nhất từ phía Lazio, hậu vệ cánh Konko sắp bình phục chấn thương và có thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội. Ngoài ra còn có trường hợp của cầu thủ người Brazil  Felipe Anderson, tiền vệ này đã hoàn toàn bình phục và sẵn sàng cho trận đấu sắp tới.

Buffon đặt mục tiêu phá kỉ lục khoác áo đội tuyển quốc gia

 Lá chắn thép trước khung thành đội tuyển Ý

Lá chắn thép trước khung thành đội tuyển Ý


Chỉ cần ra sân trong hai trận nữa thôi là Buffon đã cân bằng với con số 136 lần khoác áo đội tuyển quốc gia của trung vệ huyền thoại Fabio Canavaro.

Trước những con số đáng tự hào đó, đội trưởng của đội tuyển Italia cho biết: "Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, đó sẽ là một thành công lớn của tôi. Thật tự hào khi được đại diện cho quốc gia. Có lẽ bạn cũng hiểu rằng đi cùng với thời gian là sự trưởng thành. Mỗi lần thi đấu cho đội tuyển quốc gia không chỉ là một trận đấu mà còn là điều gì đó thiêng liêng hơn thế." Mặc dù năm nay đã 36 tuổi nhưng Buffon vẫn là chốt chặn đáng tin cậy ở Juventus và đội tuyển Italia.

  » Tại sao Serie A cống hiến?
  » Barzagli rời tuyển, Napoli từ chối trao đổi với Milan
  » Ljajic gia nhập Roma, Lamela đã tới London

» Tại sao Serie A cống hiến? » Barzagli rời tuyển, Napoli từ chối trao đổi với Milan » Ljajic gia nhập Roma, Lamela đã tới London


Hoàng TuấnChủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh