• Zalo

Bức xúc xông vào phòng trọng tài, Chủ tịch CLB Quảng Nam thoát án phạt của VFF

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 23/06/2020 07:18:00 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam không nhận án phạt dù xông vào phòng trọng tài và có những lời lẽ phàn nàn về quyết định của ông "vua áo đen".

Ban kỷ luật VFF vừa công bố mức án cho những hành vi vi phạm điều lệ giải ở sân Tam Kỳ, trong trận đấu giữa Quảng Nam và Becamex Bình Dương tại vòng 5 V-League 2020. Ban Tổ chức sân bị phạt 15 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả ném chai nước về phía tổ trọng tài, đập vỡ cửa kính phòng thay đồ của trọng tài, giám sát tại trận đấu.

Tuy nhiên, Chủ tịch Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam không bị phạt dù theo báo cáo của 1 giám sát trọng tài, ông Húp đã xông vào phòng trọng tài có những lời lẽ khó nghe, đồng thời ra lệnh cho đội ngũ an ninh ra về, tạo điều kiện cho khán giả quá khích ném chai nước và phá vỡ cửa kính phòng trọng tài.

Bức xúc xông vào phòng trọng tài, Chủ tịch CLB Quảng Nam thoát án phạt của VFF - 1

Chủ tịch Nguyễn Húp của Quảng Nam. (Ảnh: Zing) 

Chia sẻ với VTC News, trưởng Ban tổ chức giải Nguyễn Trọng Hoài cho rằng Chủ tịch Nguyễn Húp của Quảng Nam không nói gì nặng nề cả. Ông Húp bức xúc với những quyết định của trọng tài khiến Quảng Nam bại trận trên sân nhà nên không kiềm chế được "cái đầu nóng", nhưng người đứng đầu đội bóng chủ sân Tam Kỳ không nói gì quá nặng. Do đó, ban tổ chức nên hướng đến cách xử lý hài hòa và giảm bớt căng thẳng

"Chúng tôi nhận được báo cáo của giám sát trận đấu và cho rằng ban tổ chức để xảy ra những việc như vậy là không hay. Làm như thế là vi phạm, chiếu theo quy định điều lệ để xem xét thôi. Bản thân anh Húp không nói gì nặng nề cả. Trong một trận đấu thì cũng có tình huống nọ, tình huống kia, người ta thấy không vừa lòng thì bức xúc.

Theo tôi biết thì anh Húp cũng không nói gì nặng nề. Ở các vòng đấu hiện nay, trận nào cũng căng thẳng nên với tư cách tổ chức giải, mình phải xử lý sao cho nó hài hòa. Trong bóng đá, khi thua người ta hay bức xúc nói năng, nhưng tôi nghĩ mọi việc không có gì nặng nề cả", ông Hoài nói với VTC News

Quảng Nam đang đứng trong nhóm nguy hiểm. Sau chiến thắng trước Thanh Hóa, đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt thua liền hai trận, ghi hai bàn và thủng lưới tám lần. 5 vòng đã qua, Quảng Nam chỉ có bốn điểm và phải nỗ lực thoát khỏi nhóm cuối. Vòng này, Quảng Nam làm khách trên sân của Than Quảng Ninh. 

Hồng Nam- Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !