• Zalo

Rùng mình cảnh vừa rút ATM vừa... run

Bức xúc thường ngày Chủ Nhật, 07/11/2010 06:11:00 +07:00

(VTC News) - Cảnh người dân vừa rút tiền vừa... run, khi ngay cạnh cây ATM là cột điện với dây rợ bùng nhùng và nước từ ống thoát bắn tung tóe xung quanh.

(VTC News) - Cảnh người dân vừa rút tiền vừa... run, khi ngay cạnh cây ATM là cột điện với dây rợ bùng nhùng và nước từ ống thoát bắn tung tóe xung quanh.

Độc giả Đinh Công Thắng phản ánh:

"Sáng nay vào khoảng 9h, khi đi qua phòng giao dịch số 68 của ngân hàng Vietinbank tại địa chỉ 300 Minh Khai, tôi có thấy cảnh tượng người dân rút tiền trong 1 trạng thái đầy lo lắng vì bên cạnh cây ATM là một cây cột điện với nhiều thiết bị, dây dẫn điện trong khi nước chảy từ trên mái của PGD chảy xuống bắn tung tóe – nguy cơ giật điện rất cao.

Tôi đã ghi lại hình ảnh này, xin gửi đến BBT VTC News để có những bài viết và cảnh báo tới người dân".


 

 

Đinh Công Thắng

» Điểm bất hợp lý "chết người" trên đường Phạm Văn Đồng
» Người chết, đường nát, hàng chục tỉ đồng bị "cày" tan
» Đường "siêu trọng": Chưa bàn giao, sao đã hỏng?
» Giật mình màn xem pháo hoa kiểu "người nhện"

Thời gian gần đây, những "tử thần" giấu mặt, từ dây điện đứt, hố ga, nắp cống, ATM rò điện, những điểm đen giao thông... đã và đang gây ra những vụ tai nạn thương tâm. Xin đừng ngần ngại cùng chia sẻ lời cảnh báo, để bảo vệ chính mình và cộng đồng trước những mất mát không đáng có và không gì bù đắp nổi! Thông tin xin chia sẻ qua ô thảo luận cuối bài, hoặc mail về bandoc@vtc.vn. Trân trọng!

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều