• Zalo

Ảnh, clip 5 người mặc cảnh phục vi phạm giao thông

Bức xúc thường ngày Chủ Nhật, 16/05/2010 06:53:00 +07:00

(VTC News) - Trong các ngày 9/5 và 11/5, VTC News tiếp nhận những thông tin và hình ảnh "không đẹp" về 5 cá nhân mặc cảnh phục nhưng vi phạm giao thông.

(VTC News) - Trong các ngày 9/5 và 11/5, VTC News tiếp nhận những thông tin và hình ảnh "không đẹp" về 5 cá nhân mặc trang phục công an nhưng... vi phạm giao thông: không đội mũ bảo hiểm; đi ngược chiều.

Cụ thể, ngày 9/5 phóng viên VTC News khi tham gia giao thông qua đoạn đường Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tình cờ bắt gặp hai người mặc trang phục công an đang "vô tư" đèo nhau
trên chiếc xe Wave màu đen, người lái không đội mũ bảo hiểm, người còn lại đội mũ bảo hiểm nhưng không cài quai.

Hai người mặc trang phục công an nhưng không tuân thủ luật lệ giao thông.

Bất ngờ hơn, khi PV đang quay clip hai gười này thì một cá nhân khác lọt vào ống kính cũng mặc cảnh phục đi chiếc xe wave màu đỏ ngược đường Phạm Văn Đồng, và tiếp tục đi ngược đường... 1 chiều, rẽ sang đường Hoàng Quốc Việt.

Clip ghi lại cảnh 3 người mặc trang phục công an vi phạm luật an toàn giao thông.

Tiếp đó, ngày 14/5 VTC News nhận được email của một độc giả ký tên "Sushi Dong Vu" gửi hình ảnh về 2 người khác cũng mặc trang phục công an và... vi phạm luật giao thông.

Theo nội dung phản ánh, sáng 11/5/2010 trên đường đi làm, độc giả có bắt gặp 2 người mặc trang phục công an đèo nhau trên chiếc xe máy Wave Honda BKS 30F-3359, trong đó người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm. 2 người này đi từ Hàng Trống ra Lê Thái Tổ...

 Những hình ảnh do độc giả Sushi Dong Vu chụp được bằng điện thoại.

Theo độc giả này, trong lúc Thành phố Hà Nội đang muốn thiết lập kỉ cương, tăng nặng các hình thức xử phạt hành vi vi phạm giao thông, thì bản thân những cá nhân này lại vi phạm ngang nhiên như vậy là rất "khó coi"... Độc giả đề nghị VTC News phản ánh thông tin để xử phạt nghiêm các cá nhân vi phạm này.

Bảo Anh - Sushi Dong Vu

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục