• Zalo

Bức tường trường tiểu học ở Hà Nội đổ sập trong đêm

Thời sự Thứ Năm, 24/08/2017 07:36:00 +07:00

Trong lúc đang thi công, bức tường lớn của tầng 3 toà nhà Trường Tiểu học Đồng Tâm đổ ập xuống đường.

Khoảng 22h10 ngày 23/8, một vụ sập tường đã xảy ra tại ngõ 128C Đại La (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, trong lúc công nhân đang phá dỡ Trường Tiểu học Đồng Tâm thì mảng tường từ tầng ba tòa nhà đổ sập xuống đường đi.

Hiện trường của vụ sập tường. 

Tại hiện trường, toàn bộ lối đi của ngõ 128C Đại La bị gạch rơi, chặn kín. Một mảng tường lớn rơi vào cửa ngôi nhà số 35 ngõ 128 C khiến cửa nhà bị hư hỏng.

Những người dân sống tại đây cho biết, vào thời điểm xảy ra sự cố có một số người dân đi lại trên đường nhưng rất may không ai bị thương.

Vào thời điểm xảy ra sự cố, các máy xúc bên trong công trường vẫn đang hoạt động. 

Được biết, Trường Tiểu học Đồng Tâm đang xây sửa, trong thời gian này trường đã thuê địa điểm tại nơi khác để hoạt động. Đơn vị thi công là Công ty CP Đầu tư và Phát triển xây dựng Hà Tây.

Anh Nguyễn Xuân Hoàng, đại diện chủ đầu tư đã xác nhận vụ việc trên và cho biết sẽ có trách nhiệm khắc phục hậu quả và đảm bảo an toàn mới thi công phần còn lại.

Anh Nguyễn Đức Hiếu - chủ nhà 35 ngõ 128C Đại La bức xúc: "Rất may bức tường không rơi trúng ai, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Nếu công trường không đảm bảo đủ an toàn thì đề nghị tạm dừng thi công. Chúng tôi sợ phần tường còn lại của toà nhà có thể đổ bất cứ lúc nào".

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Công an phường Đồng Tâm đã có mặt tại hiện trường lập biên bản và yêu cầu dừng thi công công trường để chờ điều tra nguyên nhân và giải quyết hậu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại hiện trường:

 

 

 

 

Video: Căn biệt thự gần 4 tỷ đồng sập trong đêm ở Đắk Nông

 

 

 

 

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều