• Zalo

Bức Tường, Microwave bùng nổ tại đại tiệc âm nhạc Thủ đô

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 25/12/2019 16:51:53 +07:00
(VTC News) -

Hàng nghìn khán giả 'cháy' hết mình cùng đại tiệc âm nhạc FPT Rockfest với sự góp mặt của những rock band đình đám như Bức Tường, Microwave.

Hàng nghìn khán giả bùng nổ hết mình cùng đại tiệc âm nhạc FPT Rockfest tại sân công trường toà nhà FPT tại Hà Nội. Đêm nhạc có sự tham gia của những rock band đình đám như Bức Tường, Microwave, School of Rock, iTễu.

Bữa đại tiệc âm nhạc này là một trong những sự kiện âm nhạc quy mô lớn nhất 2019 và như một làn gió mới trẻ trung của văn hoá FPT kể từ khi công ty này được điều hành bởi dàn lãnh đạo trẻ 7X.

Bức Tường, Microwave bùng nổ tại đại tiệc âm nhạc Thủ đô - 1

Hơn 3.000 người đã cùng cuồng nhiệt trong những cú riff đầy máu lửa của các rock bands nổi tiếng

Bức Tường, Microwave bùng nổ tại đại tiệc âm nhạc Thủ đô - 2

Ban nhạc đình đám Bức Tường cũng "cháy" hết mình vì khán giả.

Anh Nguyễn Hữu Hoàng, Ban công nghệ FPT háo hức cho biết: “Tôi đã xem nhiều rockshow nhưng đây là lần đầu tiên tôi được xem rock tại một công trường. Đúng chất bụi bặm, đậm chất “rock” mà tôi mong đợi”.

Lắc lư theo điệu nhạc, Nguyễn Hoài Huyền Trâm (sinh viên Đại học Thương Mại) tâm sự: “Ngay từ lúc bước vào đây em đã cảm thấy vô cùng rạo rực”.

Không phụ kỳ vọng của 3.000 rock fan, đêm nhạc nội bộ nhưng kỳ công này được vén màn với phần tự sự vang lên giàu cảm xúc với nội dung “Cuộc đời”. School of Rock đã “hâm nóng” Rockfest 2019 bằng “It’s my life”. Hiệu ứng pháo và lửa tại khán đài càng khiến các khán giả thêm cuồng nhiệt. 

Bức Tường, Microwave bùng nổ tại đại tiệc âm nhạc Thủ đô - 3

School of Rock mở đầu chương I của đêm nhạc với loạt 5 ca khúc đình đám

Tiếp đó là chương “Vinh quang và cay đắng” với phần trình bày của nhóm nhạc iTễu. Vocal chính của nhóm - Nông Tiến Bắc nhắc tới những khó khăn, áp lực mà mỗi người phải đối mặt trong cuộc đời. Anh kết lại bằng thông điệp: “Hãy chỉ quan tâm tới những điều tốt đẹp, bỏ qua những mệt mỏi, ganh đua, tị hiềm để sống hạnh phúc hơn” và hàng ca khúc đầy cá tính “Tôi không quan tâm”, “Chuyện phiếm”, “Liệu em có quay về” hay êm đềm với “Ta mơ”. 

Bức Tường, Microwave bùng nổ tại đại tiệc âm nhạc Thủ đô - 4

Giây phút thăng hoa của ca sĩ khách mời Việt Lâm.

Bức Tường, Microwave bùng nổ tại đại tiệc âm nhạc Thủ đô - 5

iTễu có 2 thành viên từng là cán bộ nhân viên FPT. Ca sĩ chính Nông Tiến Bắc từng là nhân viên FPT Software, còn guitar Tăng Xuân Kiên đã có 4 năm ở FPT Retail.

Bức Tường, Microwave bùng nổ tại đại tiệc âm nhạc Thủ đô - 6

Khán giả cũng có những giây phút thăng hoa, "cháy" hết mình cùng ca sĩ.

Là một ban nhạc thành danh, không gì phù hợp hơn khi Microwave trải lòng cùng khán giả với chương “Hạnh phúc và khổ đau”. Lúc này tại cổng vào Rockfest, rất nhiều người háo hức xin vào. 

Sự xuất hiện của Bức Tường ở phần cuối chương trình đốt nóng thêm bầu không khí đã sẵn sôi sục. Từ “Rock xuyên màn đêm” rồi tới “Tâm hồn của đá”, nhóm nhạc rock danh tiếng nhất Việt Nam như “thiêu rụi” sân khấu của Rockfest 2019. 3.000 con người đã được “hòa thành một thể” nhờ âm nhạc. “Đường đến ngày vinh quang” của Bức Tường đã khép lại bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn, đong đầy đầy cảm xúc FPT Rockfest 2019. 

Bằng lối tiếp cận rất “đời”, rất nhân văn, chương trình đã chạm tới trái tim của hàng ngàn con người, trong đó có cả những người lần đầu nghe Rock.

Trần Tuấn Hùng, trưởng nhóm của Bức Tường chia sẻ: “Trong suốt nhiều năm theo đuổi rock chuyên nghiệp, đây là lần đầu tiên band biểu diễn tại một công trường xây dựng!”

Thiếu Huyền
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bức Tường, Microwave bùng nổ tại đại tiệc âm nhạc Thủ đô" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin