• Zalo

Bức Tường cùng Trần Lập 'trở về nhà' tại liveshow kỷ niệm 26 năm hoạt động

Sao Việt Thứ Tư, 05/05/2021 13:56:46 +07:00
(VTC News) -

Liveshow “Bức Tường trở về” đánh dấu 26 năm hoạt động của “tượng đài rock Việt” Bức Tường, được K+ ghi hình, sản xuất hậu kỳ và phát sóng độc quyền trên K+NS.

Hành trình “Bức Tường trở về” ngày hôm ấy chính là bữa tiệc âm nhạc vô cùng sống động, với những cảm xúc chân thật khi các ca khúc thời thanh xuân quen thuộc được cất lên. Không những vậy, khoảnh khắc “trở về nhà” của cố nghệ sĩ Trần Lập theo cách rất đặc biệt khiến đêm nhạc thật sự trọn vẹn. Tại đây, hình ảnh của vị cố nghệ sỹ tài ba xuất hiện trên màn hình lớn với chiếc mic huyền thoại được đặt tại một vị trí quen thuộc, trang trọng trên sân khấu.

Bức Tường cùng Trần Lập 'trở về nhà' tại liveshow kỷ niệm 26 năm hoạt động - 1

Liveshow “Bức Tường trở về” vừa qua là điểm hẹn của hơn 5000 khán giả nhiệt huyết; âm nhạc của “Bức Tường” đã vượt lên trên cả giai điệu, thanh sắc khiến hàng nghìn trái tim cùng hòa nhịp và bỏ qua địa vị, tuổi tác hay giới tính... Dưới cơn mưa hối hả, mọi ánh mắt luôn hướng về sân khấu chữ W và cùng “cháy” hết mình với ban nhạc.

Xuyên suốt liveshow là những bản nhạc bất hủ từ Đường đến ngày Vinh quang, Tiếng gọi, Tâm hồn của đá... tới những ca khúc mới nhất trong album phát hành năm 2020 “Con đường không tên” của nhóm.

Liveshow “Bức tường trở về” do Truyền hình K+ ghi hình, biên tập, sản xuất hậu kỳ dưới thương hiệu K+ Original và được phát sóng độc quyền lúc 20 giờ ngày 8/5/2021 trên kênh K+NS.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bức Tường cùng Trần Lập 'trở về nhà' tại liveshow kỷ niệm 26 năm hoạt động" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin