• Zalo

Bục túi nước hầm lò, 7 người thương vong

Thời sựThứ Ba, 24/07/2012 07:28:00 +07:00

Khoảng 11h20 ngày 23/7 xảy ra sự cố bục túi nước hầm lò tại Xí nghiệp than Uông Bí làm 3 công nhân thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Khoảng 11h20 ngày 23/7 xảy ra sự cố bục túi nước hầm lò tại Xí nghiệp than Uông Bí làm 3 công nhân thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Khoảng 11h20 ngày 23/7, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại Xí nghiệp than Uông Bí (Công ty cổ phần Xi măng và xây dựng Quảng Ninh) làm ba công nhân thiệt mạng và bốn người khác bị thương.

 Các bác sỹ Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển (Uông Bí) cấp cứu công nhân bị thương. (Nguồn: Baoquangninh.com.vn)
Thông tin ban đầu cho biết, trong ca một có chín công nhân đang làm việc tại đường lò giếng, khu Đông Bạt Cheo, Phân xưởng khai thác 3, Xí nghiệp than Uông Bí thì xảy ra sự cố bục túi nước hầm lò.

Ba công nhân bị tử nạn là Phạm Văn Tuân, Lê Công Mão và Lê Văn Trực đều trú tại thành phố Uông Bí (Quảng Ninh).

Bốn người khác bị đa chấn thương hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển (Uông Bí) gồm Đỗ Văn Phương, Phó Quản đốc trực ca (42 tuổi); Nguyễn Khắc Trung (37 tuổi); Nguyễn Kim Thọ (36 tuổi) và Lương Văn Tạo (36 tuổi).

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương thực hiện các biện pháp cứu hộ, cứu nạn và hỗ trợ các gia đình có công nhân thiệt mạng 6 triệu đồng và công nhân bị thương 3 triệu đồng.


Theo TTXVN

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !