Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bức thư cực xúc động của Hồ Ngọc Hà viết cho con trai

(VTC News) - Cách đây ít phút, Hồ Ngọc Hà có viết một bức thư với những dòng tâm sự khá dài, gửi cho cậu con trai Su Beo từ Mỹ.

Được biết Hồ Ngọc Hà đang có một chuyến công tác tại Mỹ, lý do khiến bà mẹ một con gửi những dòng tâm sự nhiều tâm trạng này cho con trai, khi ở cách nửa vòng trái đất là vì giờ này ở Mỹ đang là ban đêm, Hà Hồ không ngủ được, theo thói quen cô mở điện thoại ngắm hình con trai, vô tình thấy bức ảnh của Su Beo trên một trang báo.
Hồ Ngọc Hà và con trai Su Beo 

Hồ Ngọc Hà và con trai Su Beo 

Hồ Ngọc Hà nói cô không trách những người đăng hình con trai mình, vì đâu phải ai cũng được lên báo.

Nhưng có lẽ lời bình luận của những người mà Hồ Ngọc Hà gọi là “anh hùng bàn phím” đã chạm đến lòng tự ái của cô, khiến cô bộc bạch hết nỗi lòng. Bởi có lẽ ai cũng biết, Su Beo mới 3 tuổi, không thể đọc hay hiểu những dòng tâm sự này, mà chính những “anh hùng bàn phím” đó sẽ là người đọc đầu tiên.

Khi họ cho rằng sau này lấy chồng lấy vợ phải nhìn mặt để con đừng bị xấu xí, Hồ Ngọc Hà nói rằng họ hơn cô, vì họ chọn được, còn cô thì không, và đừng vội đánh giá người khác vì vẻ bên ngoài.

Khi bị nói rằng Hồ Ngọc Hà ở cạnh Cường Đô la vì tiền, cô tự nhận mình “ngu”, vì có nhiều tiền như vậy còn phải sang tận Mỹ nằm khóc một mình.

Hồ Ngọc Hà cũng tâm sự nhiều về tình cảm giành cho cậu con trai của mình, và hẹn sẽ về đưa con đi chơi trò xích đu. Có vẻ như Hồ Ngọc Hà đang mượn lời viết cho con trai để trả lời lại những điều dư luận vẫn bàn tán về mình.
Thư gửi con trai của Hồ Ngọc Hà 

Thư gửi con trai của Hồ Ngọc Hà 

Toàn bộ bức thư gửi con trai của Hồ Ngọc Hà:

Gửi con trai của mẹ!!

Chắc là con vừa đi học về..bên này trời vẫn chưa kịp sáng..mẹ chẳng ngủ được..và theo thói quen mẹ lại ngắm hình con trong điện thoại...vô tình mẹ lại thấy con trai mẹ lên báo..họ đăng mẹ nào dám trách, đâu phải ai cũng được lên báo con nhỉ!

Mẹ lại vô tình đọc được những "lời khuyên" của các anh hùng bàn phím khuyên nhau con ah..mẹ "8" con nghe nhé..(mẹ đang rảnh mà.)
Hồ Ngọc Hà nói rằng, họ chọn vợ chọn chồng cho con đừng bị xâu xí, nhưng cô thì không 

Hồ Ngọc Hà nói rằng, họ chọn vợ chọn chồng cho con đừng bị xâu xí, nhưng cô thì không 

Họ khuyên nhau sau này lấy chồng lấy vợ phải nhìn mặt để có con đừng bị xấu xí..mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này, họ chọn được, mẹ không chọn được..nên mẹ chọn thứ duy nhất là cố gắng gần con, tâm sự với con để trong cuộc đời con đừng bao giờ vội đánh giá người khác vì vẻ bên ngoài.

Và sau này khi con trưởng thành cứ tự nhiên gắn kết cuộc đời mình cho người nào mà con cảm thấy họ có thể giúp con được sống bên họ nhưng vẫn là chính mình, mẹ ko cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài,mẹ mong con nhìn được trong tâm hồn người đó là cả sự bao dung...

Họ còn nói mẹ ở cạnh ba vì tiền..họ hiểu mẹ ghê..biết thế chẳng cần qua đây nằm khóc giờ này vì nhớ con, nhớ ba..mẹ ngu nhỉ..mẹ đi để làm gì chứ..nhưng theo con hôm qua mẹ cũng khóc vì được mọi ng bên này yêu thương đón nhận..họ cũng ôm mẹ, hôn vào má mẹ nữa...phần nào giúp mẹ bớt cô đơn..con khuyên mẹ đi..như vậy có nên đi không con nhỉ..

Họ còn nói nhiều lắm..nhưng chắc con chỉ mới gần 3 tuổi nên con vẫn chưa quen với việc kiên nhẫn ngồi nghe một câu chuyện dài..mẹ chỉ nói rằng lần này mẹ chẳng giấu con nữa đâu nhé, con cũng lớn rồi,bắt đầu thể hiện tính cách và biết bảo vệ những sở thích của mình vì thế mẹ cũng sẽ để con từ từ đối mặt với mọi chuyện trong cuộc sống..
Cậu con trai rất đáng yêu của Hồ Ngọc Hà 

Cậu con trai rất đáng yêu của Hồ Ngọc Hà 

Mẹ nhìn thấy hình chú Tuấn qua nhà thăm con đăng lên fb và được lên báo mẹ lại nhớ con hơn và yêu con nhiều vì con vẫn vô tư chơi đùa và vẫn luôn là đứa trẻ trầm tính, chững chạc nhất.

Cho mẹ khoe khoảnh khắc này con nhé, khoảnh khắc mà dù mọi thứ có tồi tệ xảy ra để đổi lấy giây phút này thì mẹ vẫn luôn sẵn sàng..mẹ biết rằng từ khi có con mẹ biết đau hơn, khóc nhiều hơn, cười nhiều hơn và biết hôn sâu hơn..

Mẹ cũng tập được cho mình sống nhẹ hơn, yêu đời hơn, học hỏi những điểm tốt của mọi người xung quanh và bỏ qua những phút "yếu" lòng của họ…đâu cần phải trách ai đúng không con..để dành thời gian đó mình tạo dáng xì tin thế này vui hơn con nhỉ..!!!

Con ra công viên chơi đi nhé..mẹ sắp về rồi...mẹ con mình lại ngồi xích đu xem ai đu cao hơn... nhé..mẹ nhớ con...

Ngọc Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN