• Zalo

Bực mình với thái độ lạnh lùng của nhân viên ngân hàng, khách thuê vũ nữ múa thoát y

Kinh tếThứ Ba, 11/07/2017 11:18:00 +07:00

Bực mình vì thái độ của nhân viên ngân hàng, vị khách đã quyết tâm gây rối bằng một hình thức khác người là thuê vũ nữ đến múa may tại chi nhánh này.

Một người đàn ông mới đây đã khiến cả chi nhánh của ngân hàng Sberbank ở Moscow (Nga) sửng sốt. Sau khi nhận thấy nhân viên đối xử với khách hàng không thân thiện và lạnh lùng, vị khách hàng này đã thuê 2 vũ nữ  vào trong chi nhánh múa thoát y để bày tỏ sự tức giận và phản đối dịch vụ kém.

Sau khi bước vào trong trên nền nhạc, các vũ nữ đã ngay lập tức nhảy múa và từ từ cởi áo bên ngoài chỉ mặc bộ bikini trên người.

Thậm chí, các vũ nữ này còn leo lên bàn làm việc và ghế đặt trong ngân hàng và biểu diễn theo nhạc. Sự việc gây bất ngờ với các nhân viên nhưng không có tình trạng lộn xộn xảy ra.

Vị khách của ngân hàng cho biết: "Ngân hàng đã khiến tôi bị căng thẳng. Đây là cách các bạn nên đối xử với khách hàng. Tôi hi vọng các bạn sẽ nhớ tới thời điểm này".

Chia sẻ với báo giới, ông Oleg Vlasov - Phụ trách quan hệ công chúng của Sberbank cho hay: "Vụ việc này xảy ra hồi đầu tháng 5 tại một văn phòng của Sberbank ở Moscow".

ser 1

Các vũ nữ nhảy múa trong chi nhánh ngân hàng

Cũng theo vị này, vấn đề của khách hàng trên đã được giải quyết trước khi anh ta thuê và đưa người mẫu đến gây rối tại ngân hàng. Sự việc đã được báo cáo với cảnh sát.

Tuy nhiên, ông Vlasov cho hay, ông không thể cung cấp bất cứ thông tin nào về khách hàng, tài khoản hay số tiền gửi do quy định trong bí mật của hoạt động ngân hàng.

Hồi tháng 1 vừa qua, ông Nick Stafford (Virginia, Mỹ) cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi đưa 300.000 đồng tiền xu đến cơ quan quản lý xe địa phương. Sở dĩ anh làm như vậy là do bực mình khi các cơ quan liên tục đá trách nhiệm cho nhau.

day 1

Chiếc xe chở số lượng 300.000 đồng tiền xu

Sau khi mua chiếc xe mới, anh Nick đã liên hệ với cơ quan chức năng để hỏi xem sẽ liệt kê ngôi nhà nào trong số các ngôi nhà của anh đang có nằm trên 2 địa hạt khác nhau khi đăng ký xe. Tuy nhiên, khi gọi đến cơ quan quản lý xe cơ giới lại được chuyển sang một cơ quan khác. Nhưng rồi anh vẫn không nhận được câu trả lời.

Bực mình với kiểu đùn đẩy này, Nick đã đẩy 5 xe cút kít có số lượng 300.000 đồng tiền xu để nộp thuế, các nhân viên đã phải mất 7 tiếng đếm hết số tiền này.

Video: Chân dung nghi phạm cướp 2 tỷ đồng tại ngân hàng ở Trà Vinh

 

Nghi Dung (Theo DM)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !