• Zalo

Bực bội, tắc đường vì lừa đảo khuyến mãi "khủng"

Kinh tế Thứ Năm, 01/12/2011 07:02:00 +07:00

(VTC News) – Hàng trăm người dân tụ tập,la ó gây mất trật tự và tắc cả đoạn đường Ông Ích Khiêm do chiêu “giảm giá 50%” của Trung tâm thời trang BQ.

(VTC News) – Hàng trăm người dân tụ tập, la ó gây mất trật tự và tắc cả đoạn đường Ông Ích Khiêm do chiêu “giảm giá 50%” của Trung tâm thời trang BQ số 246 Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng.

Theo thông báo giảm giá đến 50% của Công ty giày BQ, từ sáng sớm ngày 1/12 đã có hàng trăm người tụ tập, chầu chực tại Trung tâm thời trang BQ (số 246 Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng) để chờ mua hàng giảm giá.

Tuy nhiên, thực tế lại trái ngược với những gì mà băng rôn quảng cáo “ngày Vàng”  siêu khuyến mãi của BQ. Cửa hàng thì cửa vẫn đóng im ỉm, trong khi phía bên ngoài lượng người mỗi lúc một đông tập trung về đây để được mua hàng giảm giá.

Hàng trăm khách hàng bực bội "bị ăn quả lừa" khi chờ đợi mua hàng khuyến mãi của BQ tại số 246 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng 

Sự việc khiến đoạn đường đi qua Trung tâm thời trang BQ số 246 Ông Ích Khiêm (TP Đà Nẵng) bị tắc nghẽn, kẹt xe nghiêm trọng kéo dài từ 8h sáng đến hơn 13h30 chiều ngày 1/12.

Người dân bức xúc còn lực lượng công an và CSGT làm việc hết công suất mới vãn hồi được tình thế.

Bên ngoài treo băng rôn khuyến mãi cực sốc, nhưng bên trong cửa đóng im ỉm

Đứng chầu chực từ sáng sớm, chị Hiền, một khách hàng chờ mua hàng khuyến mãi bức xúc : Hay tin BQ mở đợt khuyến mãi 50% dịp cuối năm nên chị cùng bạn bè đến trung tâm chờ để mua hàng. Tuy nhiên chờ từ sáng sớm, Trung tâm này vẫn đóng cửa. Khi thắc mắc đến người đại diện của công ty BQ thì chúng tôi nhận được câu trả lời đang chờ lãnh đạo công ty giải quyết, và sẽ mở cửa ngay sau đó.

“Vậy mà đã hơn 12h trưa, Trung tâm BQ này vẫn có mở cửa đâu. Giảm giá sốc chưa thấy mà “lừa sốc” là có rồi đó”, chị Hiền nói.

Cũng như chị Hiền, hàng trăm người tập trung tại Trung tâm BQ này cũng cùng chung tình trạng, ôm bực bội vào người khi bỏ cả buổi sáng chen lấn.

Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin