• Zalo

Bức ảnh xúc động của cặp đôi trăm tuổi trước lúc cách biệt sinh tử

Thế giớiThứ Năm, 08/09/2016 06:40:00 +07:00

Bức ảnh về cặp vợ chồng già nắm chặt tay nhau trên giường không lâu trước khi cụ bà 96 tuổi bước sang thế giới bên kia khiến không ít người thấy xúc động và cho rằng đây chính là tình yêu đích thực.

Hình ảnh cảm động này được cháu gái của họ, người có tài khoản mang tên là RealLiveGirl chia sẻ trên trang mạng nổi tiếng Reddit. 

“Hình ảnh của người bà 96 tuổi và người ông 100 tuổi của tôi trước khi bà từ giã thế giới. Họ cưới nhau đã 77 năm rồi”, cô gái chia sẻ và nói thêm rằng đây là hình ảnh buồn nhưng lại đáng yêu nhất mà cô từng thấy.

37F9C78B00000578-3776269-image-a-34_1473174068346

Bức ảnh khiến người ta tin về một tình yêu đích thực

Sau khi được đăng tải, bức ảnh lập tức gây 'bão' trên các trang mạng. Rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với cụ ông cũng như ngưỡng mộ tình yêu mà cặp vợ chồng già này dành cho nhau. 

“Đây là minh chứng cho một tình yêu sống mãi theo năm tháng”, tài khoản NWBoomer bình luận.

Hồi cuối tháng 8, bức ảnh chia ly trong nước mắt của một đôi vợ chồng già Canada khi buộc phải trải qua những ngày cuối đời ở hai nhà dưỡng lão khác nhau sau 62 năm gắn bó cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng ngay sau khi được đăng tải. 

q

 Bức ảnh chia ly trong nước mắt của đôi vợ chồng già khi không được ở chung một nhà dưỡng lão

Theo Ashley Baryik, chủ nhân của bức ảnh chia ly, ông bà của cô phải sống xa nhau vào những năm tháng cuối đời bởi vì viện dưỡng lão ở thành phố Surrey, British Columbia, Canada, nơi cụ bà sinh sống không còn đủ phòng cho cụ ông tới ở.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !