Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bức ảnh Tổng thống Obama trong vòng vây selfie của nghệ sỹ Việt gây sốt

(VTC News) - Bức ảnh Tổng thống Obama trong vòng vây selfie của dàn dàn diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam gây "sốt".

Rất đông đảo diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam đã cùng giơ điện thoại ghi lại khoảnh khắc được gặp mặt một trong những người đàn ông quyền lực nhất thế giới. Khoảnh khắc đắt giá này được tạm gọi là "selfie cùng Tổng thống Obama".

"Selfie cùng Obama"


Hình ảnh ấn tượng này được ghi lại sau chương trình nghệ thuật chào mừng Tổng thống Obama nhân dịp ông có chuyến công du tới Việt Nam của nhà hát ca múa nhạc Việt Nam diễn ra trưa ngày 23/5.

Bức ảnh sau khi được chia sẻ lập tức gây "sốt" trên các trang mạng xã hội, bởi nụ cười thân thiện của Tống thổng Mỹ với các nghệ sỹ Việt.

Khi được các nghệ sỹ bày tỏ mong muốn chụp một bức ảnh làm kỷ niệm, ông Obama đã không từ chối, ngược lại còn vui vẻ đừng giữa tất cả các diễn viên để mọi người cùng có góc chụp cùng Tổng thống Mỹ.


Anh Nguyễn Xuân Chung,  một diễn viên có mặt trong bức ảnh gây "sốt" kể lại: "Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, ông Obama đã gặp gỡ mọi người trong đoàn và rất vui vẻ khi các diễn viên bày tỏ mong muốn chụp ảnh chung. Lúc đó ai cũng cảm thấy rất vui mừng, vội mang điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc đắt giá này."

Tổng thống Obama chụp cùng các nghệ sỹ 

Tổng thống Obama chụp cùng các nghệ sỹ 


Được biết, Tổng thống Obama đã rất hào hứng và thích thú vỗ tay khi nghe các tiết mục văn nghệ truyền thống của nhiều vùng miền khác nhau, từ Tây Nguyên đến đồng bằng Bắc Bộ, trong đó có dân ca quan họ Bắc Ninh trong chương trình nghệ thuật diễn ra hôm qua, 23/5.

Video Tổng thống Obama ăn bún chả ở Hà Nội


Thuần Vũ

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN