• Zalo

Bức ảnh làm rộ nghi vấn Đệ nhất phu nhân Mỹ dùng thế thân

Thế giới Thứ Hai, 11/03/2019 09:37:00 +07:00

Nhiều người đặt nghi vấn Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump sử dụng người đóng thế khi bà song hành cùng chồng trong chuyến đi tới bang Alabama.

Trong bức ảnh bà Melania chụp cùng Tổng thống Trump khi tới thăm đài tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong đợt lốc xoáy hồi đầu tháng 3 tại bang Alabama, nhiều người chỉ ra rằng người phụ nữ trong khuôn hình có phần cằm, tóc, cấu trúc xương mặt và chiều cao khác với đệ nhất phu nhân Mỹ. 

Trong suốt chuyến thăm ngôn ngữ cơ thể của bà Melainia cũng được cho là cởi mở và thư thái hơn bình thường. 

D1KQPWyXQAA0VB1

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn đệ nhất phu nhân Mỹ sử dụng người thế thân. (Ảnh: Twitter) 

"Cách tạo dáng, cách bà ấy đi cũng khác biệt", một người dùng mạng xã hội bình luận. 

Đây không phải là lần đầu tiên bà Melania vướng phải nghi vấn dùng thế thân. 

Vào tháng 7/2018, Một số người dùng mạng xã hội tin rằng người bước ra khỏi chiếc Air Force One cùng Tổng thống Trump tại Brussels, Bỉ trước thềm hội nghị thượng đỉnh NATO không phải là vợ ông.

Capture

Nhiều người tin rằng người phụ nữ xuất hiện trong ảnh không phải là bà Melania. (Ảnh: Twitter)

Trong suốt thời gian ông Trump lưu lại thủ đô của Bỉ, các hình ảnh chụp lại bà Melania cũng được cộng đồng mạng mang ra mổ xẻ vì cho rằng đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện với ngoại hình quá đỗi khác biệt. 

Capture 3

Bức ảnh chụp 2 vợ chồng Tổng thống Trump trong chuyến công du tới Brussels. (Ảnh: Twitter)

Tháng 10/2017, tờ Business Insider cũng đặt ra nghi vấn tương tự khi đưa ra hình ảnh một nữ mật vụ có ngoại hình, màu tóc, khuôn mặt khá giống với phu nhân của ông Trump.

ap17194364697041-1-1623157 4

Nữ mật vụ có ngoại hình giống bà Melania xuất hiện bên cạnh Đệ nhất phu nhân Mỹ. (Ảnh: BI)

Người ta bắt đầu chú ý tới sự xuất hiện của nữ mật vụ này trong lần đầu tiên cô tháp tùng vợ chồng Tổng thống Mỹ tới khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở California hồi tháng 2/2017. Kể từ đó, cô thường xuyên xuất hiện cùng bà Melania trong các chuyến đi trong và ngoài nước.

Trong những lần xuất hiện bên cạnh Đệ nhất phu nhân Mỹ, nữ nhân viên này thường mặc trang phục điển hình của Mật vụ Mỹ với âu phục đen, kính đen và tai nghe. Tuy nhiên, việc cô thường xuyên đi giày cao gót khiến một số người nghi ngờ vì cho rằng nó không phù hợp với công việc của một nữ mật vụ.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin