Bức ảnh khiến cựu Tổng thống Bush cha điêu đứng vì cáo buộc sàm sỡ

Thế giớiThứ Năm, 26/10/2017 11:22:00 +07:00

Cựu Tổng thống George H W Bush lên tiếng xin lỗi nữ diễn viên người Mỹ Heather Lind sau khi cô này cáo buộc ông có hành động tấn công tình dục.

Theo Lind, vụ việc xảy ra cách đây 4 năm khi cô và cựu Tổng thống Mỹchụp ảnh quảng cáo cho bộ phim "Turn: Washington's Spies" mà cô là diễn viên chính. Nữ diễn viên người Mỹ cáo buộc ông Bush đã có hành động đụng chạm mình.

"Ông ấy không bắt tay tôi. Thay vào đó ông ấy đụng chạm tôi từ phía sau khi đang ngồi trên xe lăn trong khi vợ ông, bà Barbara Bush đang đứng ngay cạnh", Lind khẳng định.

Nữ diễn viên 34 tuổi còn nói bà Barbara Bush chứng kiến hành động này của chồng nên đảo mắt nhìn ông như để cảnh báo không lặp lại hành động tương tự.

abb2ea71930736488c209848d00fc88b

Nữ diên viên Heather Lind trong bức ảnh chụp chung với cựu Tổng thống Mỹ Bush cha. 

Trước những cáo buộc này, đại diện của vị tổng thống 93 tuổi phải đưa ra tuyên bố khẳng định ông Bush có thể mắc lỗi khi cố gắng tỏ ra hài hước, nhưng khẳng định ông sẽ không bao giờ, dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, cố ý khiến cho bất cứ ai giận dữ.

"Ở tuổi 93, Tổng thống Bush phải ngồi xe lăn trong 5 năm nên cánh tay của ông ấy phải đặt ở phía dưới thắt lưng những người chụp ảnh cùng mình.

Để cố gắng làm mọi người thoải mái, Tổng thống thường xuyên nói đùa và đôi khi ông vỗ nhẹ vào phía sau phụ nữ. Một số người cho rằng hành động này không có chủ đích gì, nhiều người lại nghĩ nó không phù hợp", đại diện của ông Bush nêu rõ.

Tuyên bố này cũng nói Tổng thống Bush gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới những ai cảm thấy bị mình xúc phạm. "Tổng thống gửi lời xin lỗi chân thành nếu nỗ lực pha trò của ông làm phật lòng cô Lind", News.co.au dẫn tuyên bố của đại diện cựu tổng thống cho hay. 

Video: Cựu Tổng thống Bush bị chỉ trích vì nhún nhảy trong đám tang 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !