Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc 'hồn lìa khỏi xác' gây xôn xao cộng đồng mạng

(VTC News) - Nếu thoạt nhìn, ai cũng sẽ cho rằng đây chỉ là bức ảnh chụp lại một tai nạn giao thông thông thường, nhưng nếu tinh ý, người xem sẽ giật mình khi phát hiện cái bóng màu trắng xuất hiện bất thường trong khuôn hình.

Hình ảnh này được anh Saul Vazquez, một lái xe tải chụp lại khi đi ngang qua khu vực xảy ra tai nạn ở đường Powell County, Kentucky, Mỹ. 

Điều đáng nói là nạn nhân của vụ tai nạn này đã tử vong trong bệnh viện vào tối ngày 12/7 vừa qua. Chính điều này khiến nhiều người tin rằng, bức ảnh mà Vazquez chụp được là khoảnh khắc mà hồn của nạn nhân rời khỏi thân xác của mình.

Buc anh chup lai khoanh khac 'hon lia khoi xac' gay xon xao cong dong mang hinh anh 1

Bức ảnh được cho là ghi lại khoảnh khắc 'hồn lia khỏi xác'

Vazquez khẳng định rằng anh chưa hề chỉnh sửa bất cứ chi tiết trong khuôn hình. Sau khi được đăng tải, bức ảnh gây 'bão' và nhận được vô số những bình luận trên các trang mạng xã hội

“Tôi nghĩ rằng đó là khoảnh khắc một người đã qua đời và quay lại nhìn ngắm cơ thể của mình lần cuối”, một người bình luận. Trong khi đó, một người khác thốt lên: "Thật đáng kinh ngạc. Không thể tin là có người chụp được khoảnh khắc này".

Video: Người đàn ông đi xuyên cửa kính như bóng ma

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 17h30 trên Quốc lộ 15 gần Stanton. Ngoài nạn nhân tử vong, không có ai bị thương sau tai nạn này.

Song Hy (Nguồn: Mirror)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN