Bức tranh của Kiều Khanh được đấu giá cao nhất

(VTC News) –  Một tin rất vui đã đến với thí sinh của Việt Nam tại Miss World 2010: Trong buổi tiệc Charity Auction (tiệc đấu giá từ thiện) của Cuộc thi, vật phẩm đấu giá của Kiều Khanh được trả giá cao nhất. Bức tranh Phố cổ Hà Nội đã được trả tới 200.000 nhân dân tệ.

Kiều Khanh chia sẻ "Vì việc bán đấu giá phải theo thứ tự alphabet nên đến lượt Khanh khá muộn, Khanh đã nghĩ chắc BTC không cho đấu giá bức tranh đá quý mà em đã rất mong muốn được bán từ thiện vì ý nghĩa vô cùng cao quý của bức tranh. Nhưng rất may mắn, em và Miss Venezuela, Miss Wales là 3 thí sinh cuối cùng lên sân khấu chào khán giả và bán đấu giá vật phẩm của mình. Em vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì bức tranh "Phố cổ Hà Nội" đã bán được mức giá cao nhất: 200.000 Nhân dân tệ, tương đương gần 30,000 usd. Số tiền này vượt trên cả sự mong đợi của em rất nhiều".
Bức tranh Phố cổ Hà Nội của Kiều Khanh đang được đấu giá. 
Trong buổi tiệc từ thiện, Kiều Khanh cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi cô mặc chiếc áo dài có thêu hình Hồ Gươm của NTK Ngân An và cô rất tự hào về điều đó. "Rất nhiều quan khách đã chụp hình cùng em và họ tỏ ra yêu thích chiếc áo dài em mặc. Với việc lựa chọn bức tranh “Phố cổ Hà Nội” để làm vật phẩm đấu giá và mặc chiếc áo dài có hình Hồ Gươm, trái tim của Thủ đô, em cũng muốn thể hiện tấm lòng hướng về Hà Nội của một người con Việt Nam trong những ngày đại lễ kỷ niệm 1000 Thăng Long – Hà Nội" - Kiều Khanh tâm sự.

Trong niềm vui và hạnh phúc, Kiều Khanh cũng đã không quên gửi lời cảm ơn đến Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang, ông Trần Lam - chủ tịch Hội, nghệ nhân Nguyễn Hữu Dũng và những nghệ nhân khác đã dày công gần 1 tháng làm nên bức tranh để Kiều Khanh có thể đấu giá từ thiện thành công như hôm nay (Bức tranh có kích thước 90 cm X 100 cm, bằng các loại đá quý như: Ruby, Sapphire, Thạch Anh, Topaz...).
Kiều Khanh dịu dàng với áo dài thêu hình Tháp Rùa của NTK Ngân An. 
Hiện tại, trên trang web của cuộc thi Miss World 2010 đang đưa tin vật phẩm được đấu giá cao nhất là của miss Venezuela, tuy nhiên, đây là sự nhầm lẫn do Kiều Khanh và Venezuela cùng đấu giá trong một thời điểm. BTC Cuộc thi cũng đã xác nhận lại thông tin này (Bức tranh của Kiều Khanh mới là vật phẩm được đấu giá cao nhất: 200.000 NDT) và hứa sẽ chỉnh sửa ngay thông tin trên web.
Tranh đá quý Phố cổ Hà Nội Kiều Khanh mang đi đấu giá. 
 
 
 
Kiều Khanh cùng các thí sinh tham dự triển lãm Expo. 

Trần Lê
Ảnh: Elite

» Kiều Khanh phải dậy từ 5 giờ sáng mỗi ngày
» Kiều Khanh có thêm nhiều trang phục cho Miss World
» Á hậu Kiều Khanh "say" vẻ đẹp Nội Mông
» Kiều Khanh lọt "mắt xanh" báo chí nước ngoài
» Kiều Khanh mặc đầm dạ hội của NTK Đan Mạch
» Kiều Khanh thích thú phần thi tài năng của các thí sinh
» Hình ảnh đầu tiên của Kiều Khanh tại HHTG 2010
» Người đẹp Miss Teen đọ "độ nóng" với Á hậu Kiều Khanh
» Á hậu Kiều Khanh e ấp áo dài
» Ngắm trang phục Kiều Khanh sẽ mặc tại Hoa hậu Thế giới
» Á hậu Kiều Khanh: "Em thấy rất thoải mái và tự tin"
» Siêu mẫu Thúy Hạnh nói gì về chọn Kiều Khanh thi HHTG?
» Á hậu Kiều Khanh làm từ thiện trước khi thi HHTG
» Á hậu Kiều Khanh cấp tốc "luyện thi" Hoa hậu Thế giới


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN