BTV Vân Anh hạnh phúc bên ông xã hơn 21 tuổi và hai con trai

(VTC News) - Chồng BTV Vân Anh được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và từng là Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức.

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 1

Mới đây, thông tin Biên tập viên Vân Anh rời Đài Truyền hình Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối. Với nhiều khán giả truyền hình và các đồng nghiệp tại VTV, cô là một trong những gương mặt thuộc "thế hệ vàng" của Bản tin Thời sự.  Theo chia sẻ của nhiều đồng nghiệp, BTV Vân Anh là một người rất gần gũi, hòa đồng, không tự kiêu tự đại. Chị nói về quyết định xin nghỉ việc của mình một cách rất khiêm tốn: "Đến một lúc nào đấy rồi cũng phải dừng lại. Chuyện tôi nghỉ làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam cũng bình thường thôi, không có gì to tát đâu để chia sẻ trên báo chí về điều này"

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 2

BTV Ngọc Trinh không ngại ngần khi thừa nhận, Vân Anh chính là thần tượng của cô. Người dẫn chương trình của Chuyển động 24h tiết lộ: "Là một phụ nữ giỏi trong cả công việc lẫn giỏi cả việc cân bằng cả gia đình, chị Vân Anh có một cuộc sống viên mãn. Ngoài tài năng trong lĩnh vực truyền hình chị Vân Anh rất khéo tay, làm bánh rất giỏi. Các mỹ phẩm handmade chị ấy tặng mọi người ai cũng mê mệt"

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 3

Đúng như BTV Ngọc Trinh chia sẻ, BTV Vân Anh không chỉ có sự nghiệp thành công mà còn có một gia đình hạnh phúc, yên ấm. Chồng của cô là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1954. Ông từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao bằng khen tháng 11/2015. PGS Thạch được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là một trong những người đầu tiên xây dựng nên Khoa Phẫu thuật Cột sống của Bệnh viện Việt Đức. 

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 4

PGS. TS Nguyễn Văn Thạch hơn vợ 21 tuổi. Cả hai rất tâm đầu ý hợp trong cuộc sống.

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 5

Những khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của BTV Vân Anh và chồng

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 6

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch không giấu được sự tự hào khi chia sẻ về vợ trên báo chí: “Công việc của bà xã tôi chẳng nhàn hơn tôi là mấy, thậm chí còn bận rộn hơn. Nhưng nhờ vợ khéo tài co kéo và sắp xếp công việc nên cũng tranh thủ chăm sóc con cái, còn tôi thì dành nhiều thời gian chăm sóc bệnh nhân”.

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 7

Còn BTV Vân Anh có quan niệm: “Trong mỗi gia đình, người phụ nữ không khác gì cái máy điều hòa cả. Khi không khí nóng, ngột ngạt thì mình phải làm mát và ngược lại, khi có dấu hiệu lạnh rồi thì mình phải làm cho ấm áp”. 

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 8

BTV Vân Anh và chồng có hai người con trai.  Cô chia sẻ cách thức dạy con: “Tôi và chồng đều có chung quan điểm dạy con, đó là sống ở trên đời phải biệt yêu thương, chia sẻ với những người xung quanh. Đơn giản nhất là những quyển truyện con đã đọc, những đồ chơi cũ của con, với con, những thứ đó là cũ nhưng với nhiều bạn nhỏ khác thì là mới. Thế nên con cần chia sẻ, tặng cho các bạn”. 

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 9

 

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 10

BTV Vân Anh cùng chồng và các con thường xuyên đi du lịch. Theo cô, các chuyến đi đó không chỉ để kết nối thêm tình cảm gia đình mà còn giúp con khám phá cuộc sống và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 11

 

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 12

BTV Vân Anh và hai con khi tới thăm xứ sở của những chiếc cối xay gió

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 13

 

BTV Van Anh hanh phuc ben ong xa hon 21 tuoi va hai con trai hinh anh 14

Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh.

Xem thêm: BTV Vân Anh nghỉ ốm một tháng trước khi rời VTV

Video BTV Hoài Anh bật cười khi đang dẫn Bản tin Thời sự

NL
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU