BTV Quốc Khánh quyết không đi giày độn khi đứng cạnh Á hậu Thụy Vân

(VTC News) - BTV Quốc Khánh đùa rằng, mỗi lần đứng cạnh Thụy Vân, anh luôn "bị lỗ" về chiều cao, tuy nhiên, anh nhất quyết không mang giầy độn gót.

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 1

Mặc dù còn 2 tháng nữa năm 2017 mới khép lại nhưng VTV đã hoàn thành buổi ghi hình cho chương trình "Chào 2018" tại TP. HCM với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Chương trình được ghi hình trong suốt 3 ngày và được ba đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Phạm Hoàng Nam và Khải Anh phối hợp thực hiện. "Chào 2018" là điểm hẹn của VTV với những gương mặt nghệ sĩ gặt hái được nhiều thành công trong năm qua ở các lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, thời trang... 

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 2

Năm nay, nhiệm vụ MC kết nối được giao cho Á hậu Thụy Vân và BTV Quốc Khánh - gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình thông qua các "Bản tin thể thao".

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 3

Á hậu Thụy Vân cho biết, cô rất vui vì được làm việc cùng Quốc Khánh - một BTV kỳ cựu từng dẫn "Chuyển động 24h" những ngày đầu tiên. Cô từng học hỏi rất nhiều kinh nghiệm của Quốc Khánh, đặc biệt là kỹ năng biểu đạt câu chuyện bằng hình ảnh. "Anh Khánh rất thông minh. Với một chất liệu được đưa ra, anh ấy luôn tìm hiểu kỹ để tìm ra cách truyền tải đến khán giả một cách gần gũi nhất. Anh Khánh có thể xem là người thầy với tôi và nhiều bạn MC khác của VTV", người đẹp chia sẻ.

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 4

Trước đây, Thụy Vân từng có dịp dẫn chung với BTV Quốc Khánh trong chương trình "Giao lưu diễn viên truyền hình 2015". Quốc Khánh đùa rằng, mỗi lần đứng cạnh Thụy Vân, anh luôn "bị lỗ" về chiều cao. Tuy nhiên, anh nhất quyết không mang giầy độn gót vì chứng sợ độ cao. Khi tái ngộ "gái một con" trong chương trình "Chào 2018" lần này, Quốc Khánh cũng chấp nhận bị lép vế về chiều cao khi Thụy Vân đi giày trên 15cm.

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 5

Nhận xét về "đàn anh", Á hậu nói: "Nếu mọi người thấy anh Khánh khá khô cứng trên những bản tin thể thao thì trong dịp này, anh ấy lại vô cùng dí dỏm, hài hước. Tôi khá bất ngờ khi biết anh cũng chính là người đi cùng ê-kíp quay các phóng sự và viết kịch bản cho chương trình năm nay".

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 6

Gắn bó với VTV từ nhiều năm qua, Thụy Vân luôn được tin tưởng giao đảm nhận dẫn các chương trình văn hóa, lễ trao giải quan trọng. Với nhan sắc mặn mà, lối dẫn duyên dáng cùng sự hiểu biết rộng về văn hóa, tài chính, xã hội, Á hậu ngày càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Tại lễ trao giải "VTV Award 2017" vừa qua, cô cũng lọt vào top 5 MC được khán giả yêu thích nhất.

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 7

Không chỉ gặt hái thành công ở mảng truyền hình, Thụy Vân còn là bà chủ của một cơ sở chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội. Cô cũng có một tổ ấm hạnh phúc với con trai nhỏ 5 tuổi. Vợ chồng cô vẫn chưa lên kế hoạch sinh thêm em bé tiếp theo bởi cả hai quá bận rộn với công việc.

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 8

 

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 9

Thụy Vân chụp ảnh cùng với các nghệ sĩ tham gia chương trình "Chào 2018".

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 10

 

BTV Quoc Khanh quyet khong di giay don khi dung canh A hau Thuy Van hinh anh 11

 

Video: Những sự cố hy hữu của biên tập viên VTV

>>> Đọc thêm: Dàn BTV Đài truyền hình Việt Nam lộng lẫy tề tựu trong đêm trình diễn thời trang

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU