• Zalo

BTV Quốc Khánh bị phản ứng dữ dội vì giả vờ gọi điện cho Văn Lâm sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 02/12/2019 08:35:00 +07:00

"Văn Lâm có thể đặt vé đến Manila khẩn trương, tôi rất cần người" - BTV Quốc Khánh nói sau sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trận Việt Nam gặp Indonesia.

Video: BTV Quốc Khánh muốn điều Văn Lâm sang thay Bùi Tiến Dũng (Nguồn video: Zing)

 

Tối 1/12, U22 Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển U22 Indonesia. Trước đó, đội tuyển Việt Nam bị thủng lưới trước do sai lầm từ phía thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trong chương trình bình luận sau trận đấu, BTV Quốc Khánh cùng các khách mời để thể hiện sự tiếc nuối trước bàn thua xuất phát chủ yếu từ sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thậm chí, BTV thể thao kỳ cựu của VTV còn lấy điện thoại, giả vờ gọi cho thủ môn Văn Lâm. Anh dõng dạc nói: "Văn Lâm đấy ạ. Nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila khẩn trương, tôi đang rất cần người".

Ngay lập tức, cầu thủ Như Thuần - một khách mời bình luận trong chương trình đã lên tiếng phản đối: "Chắc chắn là không thể vì Văn Lâm là cầu thủ trên 22 tuổi".

1

 BTV Quốc Khánh và trò đùa thiếu tế nhị trước sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trò đùa của BTV Quốc Khánh ngay lập tức nhận phải sự phản ứng dữ dội từ phía công chúng. Họ thừa nhận, Bùi Tiến Dũng phải chịu trách nhiệm chính trong việc để cầu thủ Indonesia ghi bàn. Tuy nhiên, bất cứ cầu thủ nào khi thi đấu cũng có thể phạm sai lầm.

Việc BTV Quốc Khánh gián tiếp so sánh và cho rằng, Bùi Tiến Dũng không tài năng như Văn Lâm ngay trên sóng truyền hình là điều không thể chấp nhận được. Đặc biệt là trước đó, Bùi Tiến Dũng có công rất lớn trong việc đưa tuyển Việt Nam vào chung kết U23 châu Á.

Ngay sau trận thắng trước Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng lên tiếng thừa nhận sai lầm của mình và cảm ơn đồng đội: "Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực" - Bùi Tiến Dũng viết.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "BTV Quốc Khánh bị phản ứng dữ dội vì giả vờ gọi điện cho Văn Lâm sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin