BTV Quang Minh: 'Tôi sẽ cố gắng hết sức để phát huy thương hiệu VTV24'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 19/04/2017 13:41:00 +07:00

Tân Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 cho biết anh sẽ cố gắng hết sức trên cương vị mới để phát huy thương hiệu vốn có của đơn vị.

Trưa 19/4, nhà báo Quang Minh xác nhận việc rời Ban Thời sự của VTV để nhận cương vị mới Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24.

“Tôi vừa nhận quyết định sáng nay từ Tổng giám đốc VTV. Trên cương vị mới tôi cũng chưa bình luận được nhiều vì còn phải nắm bắt tình hình một thời gian”, BTV Quang Minh chia sẻ.

Trả lời câu hỏi “Thời gian qua, VTV24 gặt hái được nhiều thành tích, được công chúng ghi nhận. Tuy vậy, đơn vị này cũng nhận những phản hồi trái chiều về một số phóng sự, tác phẩm. Trên cương vị mới, anh có đường hướng gì dành riêng cho VTV24”, tân Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 trả lời ngắn gọn:

“Ở bất kể lĩnh vực nào, cương vị nào, tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức. VTV24 hay Ban Thời sự cũng đều là đơn vị trong Đài. Do vậy, với sự phân công nhiệm vụ của Tổng Giám đốc VTV, tôi sẽ cố gắng hết sức để phát huy thương hiệu của VTV24”.

BTV Quang Minh: 'Toi se co gang het suc de phat huy thuong hieu VTV24' hinh anh 1

 Nhà báo Quang Minh - tân Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24. (Ảnh: VTV)

Nhà báo Quang Minh sinh năm 1976. Anh từng tham gia dẫn dắt nhiều chương trình, trong đó có bản tin Thời sự 19h của Đài truyền hình Việt Nam. Tháng 6/2016, anh khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi quyết định rời bản tin Thời sự 19h. Sau đó, anh chuyển sang phụ trách mục Vấn đề hôm nay phát sóng 22h hàng ngày trên VTV1.

BTV Quang Minh là một trong những người dẫn chương trình được nhiều khán giả yêu mến với giọng nói trầm ấm, phong thái đĩnh đạc, chừng mực, nghiêm túc. Anh từng nhiều lần được đề cử và nhận giải thưởng dành cho Người dẫn chương trình được yêu thích nhất của VTV.

Nhà báo Quang Minh đã rời Ban Thời sự và giữ chức Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 kể từ ngày 18/4.

Video: Nhà báo Lê Bình đề nghị VTV mời công an về kiểm tra tài sản 

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn