BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ, Đài Truyền hình Việt Nam chính thức lên tiếng

Ngay sau khi nhận được thông tin BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành, Đài THVN đã có phản hồi về vụ việc này.

Theo phản hồi chính thức từ Đài THVN, trong 3 ngày qua, liên quan đến sự việc em T.D tố cáo anh rể là BTV Minh Tiệp hiện đang công tác tại Đài THVN "bạo hành", Đài THVN đã tiếp nhận rất nhiều thông tin từ báo chí, dư luận xã hội cũng như báo cáo của cá nhân BTV Minh Tiệp. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, trước những luồng dư luận khác nhau, Đài THVN đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng.

BTV Minh Tiep bi to bao hanh em vo, Dai Truyen hinh Viet Nam chinh thuc len tieng hinh anh 1

 BTV Minh Tiệp bị tạm dừng lên sóng để phục vụ quá trình điều tra.

Đài THVN cho biết. đơn vị luôn yêu cầu và đòi hỏi tất cả các nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc và cộng đồng, tuân thủ các quy định của pháp luật, đồng thời nghiêm khắc xử lý đối với những vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm đối với xã hội.

Phía Đài THVN cũng khẳng định, khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc, đơn vị này sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của Đài THVN. 

Video: Toàn cảnh vụ MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ

>>> Đọc thêm: Sau scandal bị tố bạo hành em vợ, BTV Minh Tiệp bị VTV tạm dừng lên sóng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.