• Zalo

BTV Long Vũ khoe ảnh đi hát cùng MC Anh Tuấn thời sinh viên

Sao ViệtThứ Ba, 16/06/2020 12:05:47 +07:00
(VTC News) -

BTV Long Vũ chia sẻ tấm ảnh anh đang say sưa hát trong tiếng đàn của MC Anh Tuấn tại một chương trình ca nhạc được tổ chức năm 1994.

Những năm 90 thế kỷ trước, khi đang là sinh viên, BTV Long Vũ, MC Anh Tuấn, Tùng "John" cùng một số người bạn lập nên ban nhạc Desire. Họ chuyên cover các ca khúc của The Beatles và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

BTV Long Vũ khoe ảnh đi hát cùng MC Anh Tuấn thời sinh viên  - 1

BTV Trịnh Long Vũ đang hát, còn MC Anh Tuấn chơi đàn phía sau.

Ban nhạc Desire từng tham gia chương trình truyền hìnhSV 96 của VTV và có các phần trình diễn gây ấn tượng mạnh. Sau 20 năm, họ từng tái ngộ trong chương trình SV 2016.

Desire chỉ tồn tại trong vài năm. Các thành viên đều bận rộn với lịch trình học tập căng thẳng của năm cuối đại học nên các buổi tập thưa dần. Nhóm nhạc tan rã mà không có bất cứ lời tuyên bố nào. Tuy vậy, các thành viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống.

Video: Ban nhạc Desire tái ngộ trong chương trình SV 2016

Sau nhiều năm, Anh Tuấn hiện là biên tập viên nổi tiếng của VTV. Nhà báo Long Vũ từng đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban biên tập truyền hình Cáp, Đài Truyền hình Việt Nam, còn Tùng John là nhà tổ chức âm nhạc.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: