BTV Hoài Anh làm công việc gì sau khi chia tay Bản tin Thời sự VTV?

Sao ViệtThứ Bảy, 25/12/2021 08:28:08 +07:00

BTV Hoàng Trang cho biết, cô và BTV Hoài Anh sẽ chuyển từ Ban Thời sự sang công tác tại Ban Văn nghệ của Truyền hình Việt Nam.

Nhắc tới BTV Hoài Anh, khán giả truyền hình sẽ nghĩ ngay đến một trong những giọng đọc Nam Bộ hiếm hoi xuất hiện trên sóng Bản tin Thời sự - Đài truyền hình Việt Nam.

Trong hơn chục năm gắn bó với chương trình này, BTV Hoài Anh đã ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả với gương mặt thanh tú, nụ cười duyên dáng, giọng đọc hay và đẹp.

Chính vì vậy, thông tin cô sẽ dừng công tác ngừng dẫn chương trình thời sự khiến khán giả cảm thấy vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối.

Thông tin này được BTV Hoàng Trang - một đồng nghiệp của BTV Hoài Anh chia sẻ trên mạng xã hội với dòng tâm sự: "Một khởi đầu mới! Đánh dấu ngày hai đứa về chung nhà mới".

Xác nhận với truyền thông, BTV Hoàng Trang cho biết cô và BTV Hoài Anh sẽ chuyển từ Ban Thời sự sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022.

Sau đó, BTV Hoài Anh cũng xác nhận thông tin này với Dân Việt. Cô cho biết đây là quyết định của riêng mình và đích thân cô sẽ có những chia sẻ cụ thể với mọi người sau.

BTV Hoài Anh làm công việc gì sau khi chia tay Bản tin Thời sự VTV? - 1Hình ảnh quen thuộc của BTV Hoài Anh khi còn làm việc tại Ban Thời sự - Đài truyền hình Việt Nam.

Khác với phản ứng tiếc nuối của dân mạng, đa phần đồng nghiệp của BTV Hoài Anh đều gửi lời chúc mừng tới cô với bước ngoặt mới trong công việc. Họ tin rằng một người tài năng như Hoài Anh có thể toả sáng ở bất cứ nơi đâu. Vì thế, họ mong chờ những thể hiện của cô trong một vai trò mới ở thời gian sắp tới.

BTV Mùi Khánh Ly viết: "Tin rằng hai chị của em dù ở vị trí nào cũng toả sáng rực rỡ!". BTV Mỹ Lan hân hoan: "Chào đón hai nàng". BTV Bùi Đại Dương vui mừng vì: "Ban văn nghệ lại có thêm nhân tài rồi". BTV Nguyễn Hữu Việt Khuê thì thốt lên: "Đúng là bản hợp đồng bom tấn. Chúc mừng"....

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp