BTV Diễm Quỳnh khoe ảnh thuở mới vào làm ở VTV

Sao ViệtThứ Sáu, 12/06/2020 15:35:54 +07:00
(VTC News) -

BTV Diễm Quỳnh tự nhận mình trông "ngố, hóa trang nhem nhuốc" thời mới vào đài, nhưng loạt ảnh cô chia sẻ khiến người hâm mộ thích thú vì vẻ xinh đẹp, đáng yêu.

BTV Diễm Quỳnh khoe ảnh thuở mới vào làm ở VTV - 1

BTV Diễm Quỳnh vừa chia sẻ với người hâm mộ những hình ảnh của cô trong thời kỳ mới về công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam - VTV. Diễm Quỳnh từng nói với phóng viên VTC News: "Thỉnh thoảng tôi có xem lại ảnh thời đó rồi cười phá lên. Tôi thấy mình ngố lắm, ngây ngô, ăn mặc, hóa trang nhem nhuốm vì phải tự làm. Mọi thứ trong chương trình đều rất sơ khai nhưng nó có sự mộc mạc, đáng yêu. Tuy nhiên, hồi đó mỗi khi làm chương trình là tôi cảm thấy hạnh phúc lắm, thấy được như thế là hết ý rồi".

BTV Diễm Quỳnh khoe ảnh thuở mới vào làm ở VTV - 2

Diễm Quỳnh rất có duyên với BTV Anh Tuấn. Cô từng tiết lộ, Anh Tuấn là người đón cô ở cổng VTV trong ngày đầu cô về đây làm việc. Lúc đó, Diễm Quỳnh là sinh viên vừai tốt nghiệp về nước, còn Anh Tuấn cũng chỉ mới được nhận vào đài một thời gian ngắn.

BTV Diễm Quỳnh khoe ảnh thuở mới vào làm ở VTV - 3

Sau đó, Diễm Quỳnh và Anh Tuấn tạo thành cặp dẫn ăn ý trong các gameshow của VTV. Nữ BTV xinh đẹp từng chia sẻ: "Chúng tôi gặp nhau ở thời điểm bước vào đài với hai bàn tay trắng, cùng phải loay hoay làm những việc rất nhỏ. Sau bao nhiêu năm làm việc chung, giữa tôi và Tuấn có sự tin cậy. Chúng tôi hiểu nhau, hiểu rõ người kia tính thế nào, nói cái gì sẽ khiến họ thích, trêu câu gì sẽ khiến họ xù lông lên. Những kỷ niệm đáng nhớ của tôi ở VTV đa phần gắn liền với Tuấn, những show dẫn đáng nhớ nhất của tôi cũng gần như đều làm với Tuấn."

BTV Diễm Quỳnh khoe ảnh thuở mới vào làm ở VTV - 4

Vì là bạn diễn ăn ý nên nhiều khán giả từng tin rằng Anh Tuấn và Diễm Quỳnh là một cặp. "Những người ở gần nhau thường không nhìn thấy sự long lanh nữa. Chẳng hạn người nào đó thấy Anh Tuấn có thể ồ lên sung sướng, say sưa ngắm nghía, còn tôi thì thấy anh ấy cũng bình thường thôi" - Diễm Quỳnh chia sẻ.

BTV Diễm Quỳnh khoe ảnh thuở mới vào làm ở VTV - 5

Sau rất nhiều năm dẫn chung, hiện tại Diễm Quỳnh và Anh Tuấn thỉnh thoảng vẫn tái ngộ trong một số chương trình đặc biệt của VTV.

BTV Diễm Quỳnh khoe ảnh thuở mới vào làm ở VTV - 6

Hình ảnh của Diễm Quỳnh vào năm 1996.

BTV Diễm Quỳnh khoe ảnh thuở mới vào làm ở VTV - 7

Sau nhiều năm làm việc tại VTV, Diễm Quỳnh hiện giữ chức vụ Trưởng ban VTV6.

BTV Diễm Quỳnh khoe ảnh thuở mới vào làm ở VTV - 8

Thành công trong sự nghiệp và có gia đình hạnh phúc nên Diễm Quỳnh giữ được vẻ đẹp tươi trẻ.

Video: Diễm Quỳnh được đề cử ở hạng mục "MC Ấn tượng"

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !